TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TẠI TRẠI GIAM BÌNH ĐIỀN
Vào ngày 02/07/2022 tại Trại giam Bình Điền, Cục C10- Bộ Công An, Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức Chương trình Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng là phạm nhân đang chấp hành hình phạt tù tại Trại giam Bình Điền.
Cựu sinh viên Luật K22 hệ chính quy Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (1998-2022)
Ngày 02 tháng 7 năm 2022 Cựu sinh viên Lớp Luật K22 hệ chính quy niên khóa (1998-2022) tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường tại trường Đại học Luật, Đại học Huế.
Trường Đại học Luật, Đại học Huế tiếp nhận bản dịch tiếng Việt của Bộ luật Dân sự Pháp
Vào ngày 24 tháng 06 năm 2022, Đại diện Trường Đại học Luật đã tiếp nhận bản dịch Bộ luật Dân sự Pháp từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.
Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật hệ chính quy khóa 42
Ngày 18/6/2022, Trường Đại học Luật, Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 42.
Ngày 14/6/2022 tại Trường Đại học Luật, ĐHH diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Luật, ĐHH và công ty Luật FDVN và Tổ chức chung kết Cuộc thi “Luật sư FDVN đồng hành cùng sinh viên trường Đại học Luật, ĐHH năm 2022”.
Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng
TTH.VN - Sáng 13/6, Ban thường vụ Đảng ủy Đại học (ĐH) Huế tổ chức hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng. Đến dự hội nghị có ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Hội thảo khoa học quốc tế “Hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực tư pháp hình sự hiện nay – Lý luận và thực tiễn”
Trong 02 ngày 09,10/6/2022 Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Tula, Liên Bang Nga tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề "Hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực tư pháp hình sự hiện nay - Lý luận và thực tiễn".
Hội nghị tổng kết hoạt động Tạp chí "Pháp luật và Thực tiễn" và tọa đàm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 09/6/2022 Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức tổng kết hoạt động Tạp chí "Pháp luật và Thực tiễn" và tọa đàm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Lễ Ký thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Khoa luật Hình sự - Đại học Huế
(LSVN) - Chiều 08/6/2022, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Khoa luật Hình sự - Đại học Huế đã tổ chức Lễ Ký thỏa thuận hợp tác.
Hội thảo khoa học dành cho người học của khoa Luật Hình sự
Ngày 8/6/2022, Khoa Luật Hình sự, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội thảo khoa học “Những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến tội phạm và cấu thành tội pham trong thời đại công nghệ 4.0” và “Định hướng nghề nghiệp khi là sinh viên Luật”.