Thông tin đơn vị

Trung tâm thông tin Thư viện trường Đại học Luật mà tiền thân là Tổ Thư viện thuộc Phòng Tổ chức hành chính, Khoa Luật trực thuộc Đại học Huế. Từ năm 2009, cùng với việc tách Khoa Luật trực thuộc Đại học Huế, thì Tổ Thư viện cũng được xây dựng và phát triển. Qua thời gian hình thành và phát triển cùng với sự lớn mạnh của Trường Đại học Luật, ngày 03 tháng 04 năm 2015 Hiệu trưởng Trường Đại học Luật đã ký quyết định số 12/QĐ-ĐHL về việc thành lập Trung tâm Thông tin – Thư viện thuộc Trường Đại học Luật.

Trung tâm Thông tin – Thư viện đặt tại Tầng 5 tòa nhà A1, khu giảng đường thuộc Trường Đại học Luật là địa điểm thuận tiện cho các bạn sinh viên, học viên và giảng viên tra cứu tài liệu học tập. Trung tâm được trang bị hệ thống máy tính cho phép tra cứu thông tin, tìm tài liệu qua mạng.

Tầng 5, Nhà A1 - Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Tây, TP Huế

E-mail: trungtamtttv@gmail.com

Giới thiệu chung về Trung tâm thông tin thư viện

+ Cung cấp các tài liệu, giáo trình, tạp chí cho bạn đọc;

+ Cập nhật giáo trình hàng năm;

+ Quản trị hệ thống thông tin toàn trường

+ Tham mưu cho Ban Giám hiệu về hệ thống thông tin, thư viện;

+ Một số mảng công tác khác thuộc Trung tâm phụ trách.

Công tác đào tạo

Tin tức

Công ty Luật Hợp danh FDVN tổ chức chương trình trao tặng tài liệu chuyên ngành Luật cho Trường Đại học Luật

Sáng ngày 27/05/2020, tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra chương trình trao tặng sách chuyên ngành luật do Luật sư Lê Cao, đại diện Công ty Luật Hợp danh – FDVN trao tặng Thư viện Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Sự kiện & Hoạt động

15 tháng 08