Thông tin đơn vị

E-mail: trungtamtvpl@hul.edu.vn

Giới thiệu chung về Trung tâm tư vấn Pháp Luật & ĐT ngắn hạn

GIỚI THIỆU

Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật  tiền thân là Trung tâm Tư vấn và Thực hành pháp luật, Khoa Luật, Đại học Huế. Qua thời gian hình thành và phát triển, cùng với sự lớn mạnh của Trường Đại học Luật, ngày 03 tháng 4 năm 2015 Hiệu trưởng Trường Đại học Luật đã ký quyết định số 18/QĐ-ĐHL về việc thành lập Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn  trực thuộc Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn đặt tại Tầng 1 tòa nhà Hành chính thuộc khuôn viên Trường Đại học Luật, là địa điểm thuận tiện để học viên và các tổ chức, cá nhân đến trao đổi và làm việc. Trung tâm có đội ngũ Tư vấn viên, Cộng tác viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là những Giáo sư, Tiến sĩ, Luật sư, Giảng viên và cán bộ làm việc tại các cơ quan tư pháp, các cơ sở nghiên cứu khoa học và đào tạo Luật uy tín trong cả nước.

CHỨC NĂNG CỦA TRUNG TÂM

Chức năng của Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn là phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn pháp luật thông qua việc giảng dạy của giảng viên Trung tâm, mở các lớp đào tạo ngắn hạn, thực hiện tư vấn và tuyên truyền pháp luật cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và hoạt động đào tạo, phục vụ học tập của Nhà trường.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA TRUNG TÂM

Trung tâm hiện có 02 tổ chuyên trách là Tổ Tư vấn pháp luật và Tổ Đào tạo ngắn hạn.

TS.GVC. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm

- Nhiệm vụ: Quản lý chung các hoạt động của đơn vị.

- Số điện thoại: 0913 421 866

- Email: ngoclth@hul.edu.vn

CN. Nguyễn Kiều Ngân, chuyên viên

- Nhiệm vụ: Kế toán trưởng, kiêm Tổ trưởng Công đoàn.

- Số điện thoại: 0965 299 990

- Email: ngannk@hul.edu.vn

Th.S. Nguyễn Thị Vân Anh, giảng viên

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tác Tư vấn pháp luật.

- Số điện thoại: 0961 953 456

- Email: anhntv@hul.edu.vn

Th.S. Nguyễn Huyền Ly, giảng viên

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tác đào tạo và Tư vấn pháp luật

- Số điện thoại: 0911 657 777

- Email: lynh@hul.edu.vn

CN. Lò Văn Linh, chuyên viên

- Nhiệm vụ: Phụ trách công tác đào tạo ngắn hạn và website Trung tâm

- Số điện thoại: 0978 758 400

- Email: linhlv@hul.edu.vn

Tư vấn viên Trung tâm

1. PGS. TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Huế
  2. PGS. TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Huế
  3. TS.GVC. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật và Đào tạo ngắn hạn
  4. ThS. Nguyễn Văn Kiệm, Trưởng phòng TC-HC Trường Đại học Luật Huế
  5. TS. Đào Mộng Điệp, Trưởng khoa Luật Kinh tế, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật Huế
  6. TS. Nguyễn Ngọc Kiện, Trưởng khoa Luật Hình sự, Trường Đại học Luật Huế
  7. TS. Nguyễn Thị Hồng Trinh, Trưởng khoa Luật Quốc tế, Trường Đại học Luật Huế
  8. TS. Hoàng Thị Hải Yến, Trưởng khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật Huế
  9. TS. Lê Thị Thảo, Giám đốc Trung tâm Thực hành Luật – Khởi nghiệp
  10. TS. Lê Thị Phúc, Giảng viên Trường Đại học Luật Huế.
  11. TS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Huế
  12. LS. ThS. Lê Cao, Giám đốc Công ty Luật FDVN
  13. LS. ThS. Lê Hồng Sơn, Giám đốc Công ty Luật FDVN, Thừa Thiên Huế.
  14. LS. ThS. Nguyễn Thế Kỷ, Giám đốc Công ty Luật Kỷ nguyễn và cộng sự
  15. LS. ThS. Nguyễn Công Hạnh, Giám đốc Công ty Luật Công Khánh
  16. TS. Vũ Thị Hương, Giảng viên khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật Huế
  17. TS. Nguyễn Thị Lê Huyền, Giảng viên khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật Huế
  18. TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giảng viên khoa Luật Dân sự, Trường Đại học Luật Huế

Cộng tác viên Trung tâm

1. PGS. TS. Lê Thị Châu, Trưởng khoa Luật Đại học Duy Tân, nguyên Trưởng khoa Luật Đại học Công Đoàn
  2. TS. Trần Thị Minh Châu, Vụ Pháp chế, Bộ Nội vụ
  3. ThS. CVCC. Lê Thị Kim Hoa, Văn phòng Chính phủ.
  4. LS. Phan Lê Thùy Anh, Giám đốc Công ty Luật Quốc tế A-PAC, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư Việt Nam
  5. TS. Nguyễn Quang Tú, Tổng giám đốc Viện đào tạo nhân lực xây dựng Việt Nam
  6. Ông Hoàng Trọng Lam, Trưởng ban Chính sách pháp luật – Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế.
  7. ThS. NCS. Mai Xuân Hợi, Giảng viên khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Huế
  8. TS. LS. Phan Thị Nhật Tài, Giảng viên Luật, Đại học Đà Nẵng
  9. ThS. Võ Thị Xuân Hương, Nguyên Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý, Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế
  10. ThS. Thân Văn Tài, Giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật
  11. ThS. Đồng Thị Huyền Nga, Giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Huế

KHAI GIẢNG KHOÁ BỒI DƯỠNG VỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày 14/12/2021 Trung Tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã liên kết mở lớp Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Môi giới bất động sản.

Lịch khai giảng lớp học bất động sản

Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo lịch khai giảng khóa học Bất động sản như sau: ‪Ngày khai giảng: 14/12/2021‬ ‪Thời gian học:‪ 19h30 – 22h30‬

Thực tập sinh trung tâm tư vấn pháp luật và đào tạo ngắn hạn trở thành tân đảng viên đảng cộng sản việt nam

Ngày 15/03/2021, tại phòng hội thảo nhà A1, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Chi bộ sinh viên ngành Luật và Chi bộ sinh viên ngành Luật Kinh tế đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới. Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Duy Phương- Phó bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng, đồng chí Huỳnh Tây – Bí thư Chi bộ sinh viên ngành Luật, đồng chí Phan Đình Minh- Bí thư Chi bộ sinh viên ngành Luật Kinh tế.

Sự kiện & Hoạt động

27 tháng 12
Chuyên mục: Tư vấn pháp luật tháng 12/2021

Tôi là người lao động có đóng bảo hiểm xã hội. Mức tiền lượng một tháng là 10 triệu đồng. Tôi muốn hỏi về những khoản trợ cấp mà tôi được hưởng khi vợ tôi sinh con.

14 tháng 08