HỘI SINH VIÊN LUẬT HUẾ TRIỂN KHAI HỖ TRỢ VẬN HÀNH TẠI CÁC TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG
Ngày cập nhật: 09-10-2025Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên trong công tác hỗ trợ cải cách hành chính và chuyển đổi số, sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tích cực đồng hành cùng Công an phường An Cựu trong nhiều hoạt động thiết thực phục vụ người dân.
Trong thời gian từ ngày 26/9/2025 đến ngày 06/10/2025, các bạn sinh viên đã hỗ trợ tại trụ sở Công an phường An Cựu trong việc: Hướng dẫn người dân thực hiện đánh giá mức độ hài lòng về công tác cải cách hành chính trên ứng dụng VNeID; Hỗ trợ người dân thực hiện định danh điện tử mức 2 khi đến làm thủ tục hành chính.
Thông qua hoạt động, các bạn sinh viên không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ người dân mà còn lan tỏa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.
Tiếp nối chuỗi hoạt động, ngày 08/10/2025, sinh viên Trường Đại học Luật – Đại học Huế tiếp tục phối hợp cùng Công an phường An Cựu đến khu vực ký túc xá Trường Bia khu A và B để hỗ trợ kiểm tra tình hình tạm trú của các bạn sinh viên đang sinh sống, học tập tại đây.
Những hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa nhà trường và địa phương, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc chuyển đổi số và xây dựng nền hành chính phục vụ nhân dân.
Mỗi việc làm nhỏ, mỗi hành động sẻ chia đều góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của sinh viên Luật Huế: bản lĩnh – trách nhiệm – tiên phong – vì cộng đồng.

