HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM 2024
Vào lúc 17h15 Ngày 15 tháng 04 năm 2024 tại Hội trường B, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra "Hội Nghị Đối Thoại Sinh Viên Khoa Luật Kinh Tế".
KHOA LUẬT KINH TẾ THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2024 TẠI TỈNH QUẢNG BÌNH
Từ ngày 18/3/2024 đến ngày 23/3/2024 đoàn tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024 tại tỉnh Quảng Bình của Trường Đại học Luật, Đại học Huế do Khoa Luật Kinh tế phụ trách đã hoàn thành nhiệm vụ quảng bá tuyển sinh, lan toả hình ảnh HUL đến các bạn học sinh trêm hơn 20 Trường Trung học phổ thông tại tỉnh Quảng Bình.
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC VỚI CHỦ ĐỀ: "PHÁP LUẬT VIỆT NAM VỀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH COVID-19" VÀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC NGHIÊN CỨU SINH KHOA LUẬT KINH TẾ
Vào lúc 8h00 Ngày 3/1/2024 tại Phòng học thông minh, Tầng 5, nhà A1 Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Khoa Luật Kinh Tế chủ trì tiến hành tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Pháp luật Việt Nam về hỗ trợ doanh nghiệp trong và sau đại dịch Covid-19”.
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC TALKSHOW HƯỚNG NGHIỆP: "MỞ CỬA TƯƠNG LAI" VÀ CÔNG BỐ THÀNH LẬP QUỸ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ
Vào lúc 14h30 ngày 23/12/2023 Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức chương trình "TALKSHOW HƯỚNG NGHIỆP: "MỞ CỬA TƯƠNG LAI" VÀ CÔNG BỐ THÀNH LẬP QUỸ HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ"
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC SINH VIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “KỸ NĂNG TƯ VẤN PHÁP LUẬT THUẾ VÀ NGHIỆP VỤ PHÁP CHẾ TRONG NGÂN HÀNG”
Vào lúc 14h ngày 13/12/2023, tại Hội trường B trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề: “Kỹ năng tư vấn pháp luật thuế và nghiệp vụ pháp chế trong ngân hàng”, nhằm giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn các nghiệp vụ liên quan đến nghề Thuế và Ngân hàng, đồng thời trau dồi cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng mềm để giúp các em vận dụng hiệu quả trong quá trình học tập.
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Vào lúc 15h30 ngày 20/11/2023, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí ấm áp, vui tươi .
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ NĂNG VIẾT KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP
Vào lúc 17h ngày 14/11/2023, tại Hội trường E trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề: “Kỹ năng viết Khoá luận tốt nghiệp” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, đồng thời giúp sinh viên tiếp cận với phương pháp viết khóa luận tốt nghiệp một cách tốt nhất và hoàn thiện nhất.
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024
Vào lúc 17h ngày 07/11/2023 tại Phòng Hội thảo nhà A1 Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Khoa Luật Kinh tế tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Có thể nói đây cũng là một cơ hội lớn để các giảng viên trong khoa có thể trình bày tâm tư, nguyện vọng, quan điểm của bản thân mình để nhằm khắc phục những vướng mắc trong quá trình dạy học, nghiên cứu, sinh hoạt cũng như đề xuất những phương hướng giải quyết để chung tay xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện hơn tại ngôi nhà chung Trường Đại học Luật, Đại học Huế.
KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA VỚI CHỦ ĐỀ: " HOÀN THIỆN PHÁP LUẬT KINH TẾ Ở VIỆT NAM HIỆN NAY DƯỚI TÁC ĐỘNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ( AI )"
Vào lúc 8h30 Ngày 01/11/2023 tại Phòng Truyền thông, tầng 4, nhà A1 Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Khoa Luật Kinh Tế đã tổ chức thành công Hội thảo cấp Khoa với chủ đề: “Hoàn thiện pháp luật kinh tế ở Việt Nam dưới tác động của AI” theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Googlemeet.
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN LUẬT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 2022 – 2023
Vào lúc 17h00 ngày 17/10/2023 tại Hội trường B trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Kinh tế tổ chức hội nghị: “Tập huấn kỹ năng nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Luật”. Bên cạnh đó, tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, cao trong năm học 2022-2023.