Nội dung cơ bản của Luật Thi đua, khen thưởng
Bộ Nội vụ giới thiệu nội dung cơ bản của Luật Thi đua khen thưởng số 06/2022/QH15.
HUL – HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2023, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức hoạt động về nguồn thăm chiến trường Sơn La, Điện Biên, quần thể di tích lịch sử gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ trong thời gian 04 ngày từ 22/7 đến 24/7/2023.
Cán bộ Phòng TC-HC, Phòng KHCN-HTQT, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phục vụ tại quán cơm 5.000đ
Ngày 25/5/2023, cán bộ viên chức, người lao động phòng Tổ chức – Hành chính (TCHC) và Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế (KHCN-HTQT) tham gia các hoạt động theo chương trình thiện nguyện, phục vụ cộng đồng tại quán cơm 5.000 nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và người lao động, người dân nghèo, thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Huế.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2022
Ngày 16/12/2021, Đảng ủy Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp Đảng năm 2022 cho 299 quần chúng ưu tú.
Phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022-2023
Ngày 25/11/2022, Phòng Tổ chức – Hành chính – Trường Đại học Luật tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2022 - 2023.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí
Ngày 24/8/2022, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí khóa 47 năm 2022 cho 32 học viên là viên chức, người lao động Trường Đại học Luật.
Tập huấn “Kỹ năng quản lý thời gian và xử lý công việc hiệu quả”
Đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức có đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới là một trong những nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong giai đoạn hiện nay. Song song với việc đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn Trường Đại học Luật, Đại học Huế luôn chú trọng đến bồi dưỡng các kỹ năng hành chính cho viên chức, người lao động của Nhà trường.
Phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022
Ngày 25/11/2021, Phòng Tổ chức –Hành chính – Trường Đại học Luật tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Hội đồng trường; Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn trường. Về phía Phòng Tổ chức - Hành chính, có ThS. Nguyễn Văn Kiệm, Trưởng phòng, cùng toàn thể cán bộ viên chức và lao động hợp đồng của Phòng.
Các hoạt động ý nghĩa chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Ngày 20 tháng 12 năm 2021, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật tổ chức Đoàn cán bộ, lãnh đạo Nhà trương, các tổ chức Đoàn thể cùng các đồng chí Hội Cựu chiến binh viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021).