Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Thực hành luật - Khảo thí - Thư viện nhiệm kỳ 2016-2018

Theo kế hoạch chung của Đoàn trường Đại học Luật – Đại học Huế. Ngày 08 tháng 11 vào lúc 17h30 tại Hội tường B,Trường đại học Luật , Liên chi đoàn Thực hành Luật – Khảo thí – Thư viện đã tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Thực hành Luật – Khảo thí – Thư viện nhiệm kỳ 2016 – 2017.

 Đến với đại hội Liên chi đoàn rất hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu ThS. Lý Nam Hải, Phó Bí thư đoàn trường Đại học Luật, ThS. Nguyễn Sơn Hà, Phó bí thư Chi bộ Thực hành Luật – Khảo thí – Thư viện, các Bí thư, Phó bí thư liên chi đoàn bạn, các Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm,Đội trưởng, Đội phó các câu lạc bộ đội nhóm trong trường Đại học Luật cùng toàn thể các bạn đoàn viên của Liên chi đoàn.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và đúng theo điều lệ đoàn. Bên cạnh việc báo cáo các họat động trong nhiệm kỳ cũ, báo cáo kiểm điểm cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới nhận được những chỉ đạo cũng như góp ý từ phía Đại diện Đoàn trường là thầy Lý Nam Hải, Phó Bí thư đoàn trường và đại diện Chi bộ là thầy Nguyễn Sơn Hà, Phó bí thư Chi bộ THL-KT-TV. Đồng chí Phạm Bá Tân đã thay mặt cho ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm ỳ 2015-2016 tiếp thu những ý kiến đóng góp. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiến hành đưa và phương hướng hoạt động và sẽ thực hiện trong tương lai. Qua đây Ban chấp hành Liên chi đoàn cũng trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc đến những tình cảm mà Đoàn trường và Chi bộ đã dành cho Liên chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe phần trình bày các văn kiện của ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2016 trình đại hội và cũng đã tích cực ghi nhận những ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện văn kiện đại hội.

Toàn thể Đại hội cũng đã bầu ra 7 đồng chí xuất sắc nhất đủ đức, đủ tài, có năng lực và phẩm chất tốt vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2018, hy vọng với sự dẫn dắt của Ban chấp hành mới cũng như sự quan tâm giúp đỡ từ Đoàn trường cũng như Chi bộ THL-KT-TV phong trào thanh niên  trong nhiệm kỳ mới của Liên chi đoàn sẽ phát huy được sức trẻ, cùng với các Liên chi đoàn bạn đưa phong trào đoàn thanh niên Trường Đại học Luật ngày càng đi lên.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 20h30 ngày 08 tháng 11 năm 2016!

 

Các bài khác