Dạ tiệc- giao lưu Văn nghệ chào Xuân 2019

Tối 17/01/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Dạ tiệc- giao lưu Văn nghệ chào Xuân 2019. Tham dự giao lưu văn nghệ có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường tham gia cổ vũ.

Góp ý dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi)

Bộ Giáo dục và Đào tạo Dự thảo Luật giáo dục (sửa đổi). Mọi ý kiến xin gửi về: Thường trực tổ biên tập dự án Luật giáo dục (sửa đổi) - Vụ Pháp chế, Bộ GDĐT số 35, Đại Cồ Việt, Hà Nội./.

Chương trình giao lưu Tự hào truyền thống – Tiếp bước Cha anh

Tối 21/11/2018, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh-Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức Chương trình giao lưu “Tự hào truyền thống – Tiếp bước Cha anh” nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

Thư mời tham gia chương trình giao lưu “Tự hào truyền thồng – Tiếp bước Cha anh” kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các Anh hùng Liệt sỹ, các thương bệnh binh, cựu chiến binh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế tổ chức chương trình “Tự hào truyền thồng – Tiếp bước Cha anh”.

Tuyên dương nữ sinh viên đạt thành tích cao cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam

(PLO) - Chiều 19/12, trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức lễ tuyên dương hoa khôi và các sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2018”.

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Lan, Đại học Luật (ĐHH) đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Lan, Đại học Luật (ĐHH) đã vượt qua hơn 40 thí sinh tại vòng chung kết và đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019

Ngày 19/11/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị, về phía Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng.