Chương trình Ngày hội Tân Sinh viên K42

Ngày 29/9/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức thành công Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K42.

Khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ quản lý và giáo viên dạy môn GDCD THPT" năm học 2018-2019

Ngày 28/9/2018,Trường Đại học Luật phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức khai giảng "Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ quản lý và giáo viên dạy môn Giáo dục Công dân các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế” năm học 2018-2019 với số lượng 82 học viên là giáo viên đang giảng dạy môn giáo dục công dân tại các Trường THPT.

Chương trình Trung Thu Cho Em 2018 của CLB Hiến Máu Nhân Đạo

Sau một tuần gây quỹ và chuẩn bị. Ngày 22/09/2018 vào lúc 18h30, tại trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi chùa Đức Sơn thành phố Huế đã diễn ra chương trình Trung Thu Cho Em. Đây là hoạt động thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa thiết thực đã được câu lạc bộ Hiến Máu Nhân Đạo thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế tổ chức thường niên nhằm mang lại một mùa tết trung thu vui tươi, hạnh phúc và ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi.

Chương trình "Trung Thu Yêu Thương 2018" của Đội Công tác xã hội - Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Sau quá trình gây quỹ và gấp rút chuẩn bị. Ngày 21/9/2018 vào lúc 17h30 phút, tại ủy ban nhân dân phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, đã diễn ra chương trình Trung Thu Yêu Thương. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa đã được Đội Công tác Xã hội trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức thường niên nhằm mang yêu thương, nhân ái đến rộng rãi cộng đồng.

Thông báo về việc tuyển sinh viên Khóa 42 hệ chính quy (khóa tuyển sinh 2018) vào học lớp đào tạo chất lượng cao ngành Luật và Luật Kinh tế

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo về việc tuyển sinh viên Khoá 42, hệ chính quy (Khóa tuyển sinh năm 2018) vào học Lớp đào tạo chất lượng cao trình độ đại học ngành Luật và ngành Luật Kinh tế như sau:

Ngày 12/9/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và khai giảng năm học 2018 - 2019.

Chương trình giao lưu kết nghĩa của CLB Luật gia Tương lai và CLB Luật gia Trẻ

Nhằm tạo ra mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái đẹp. Đồng thời, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng CLB ngày càng vững mạnh hơn. Ngày 9/9/2018, được sự cho phép của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật, Đại học Huế và Hội Sinh viên trường. CLB Luật Gia Tương Lai trường Đại học Luật, Đại học Huế và CLB Luật Gia Trẻ thuộc khoa Luật - Đại học Duy Tân tổ chức chương trình giao lưu, kết nghĩa tại hội trường B.

Hội nghị triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019

Ngày 07/9/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị, có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể công chức, viên chức và lao động hợp đồng Nhà trường.

Trường Đại học Luật tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh, sinh viên” năm học 2018 – 2019

Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên" năm học 2018 – 2019 (từ ngày 21/8/2018 đến ngày 25/8/2018). Tham gia lớp học, bao gồm tất cả sinh viên Luật các lớp hệ chính quy khóa 42 và chia thành 04 khối.