Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019

Ngày 19/11/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị, về phía Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng.

Thông báo lần 2 tuyển sinh viên khóa 42 hệ chính quy vào học Lớp đào tạo chất lương cao trình độ đại học ngành Luật và Luật Kinh tế

Trường Đại học Luật thông báo lần 2 tuyển sinh viên khóa 42 (khóa tuyển sinh 2018) hệ chính quy vào học Lớp đào tạo chất lương cao trình độ đại học ngành Luật và Luật Kinh tế

Trường Đại học Luật tổ chức Ngày pháp luật Nước CHCHCN Việt Nam năm 2018

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 15/11/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức “Hội nghị triển khai Ngày pháp luật Việt Nam năm 2018”.

Câu lạc bộ Truyền Thông tổ chức chương trình “Trao yêu thương và tuyên truyền pháp luật cho học sinh tại trường THPT Tố Hữu’’

Ngày 08 tháng 11 năm 2018 tại trường THPT Tố Hữu, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; CLB Truyền Thông, trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Trao yêu thương và tuyên truyền pháp luật cho học sinh tại trường THPT Tố Hữu’’.

Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ Sách và hành động

18h00 ngày 03/11/2018 tại Nhà G trường Đại học Luật, Đại học Huế, CLB Sách và Hành động trực thuộc LCĐ Thực hành luật, Khảo thí và Thư viện đã tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập với chủ đề “Cú hích tuổi thanh xuân”.

Thông báo về việc áp dụng đồng bộ, thống nhất phần mềm Quản lý giáo dục

Ngày 10/10/2018, Hiệu trưởng Trưởng Đại học Luật, Đại học Huế đã ký Công văn số 190/ĐHL-TTTV về việc áp dụng đồng bộ, thống nhất phần mềm Quản lý giáo dục trong toàn trường từ ngày 01/11/2018. Nội dung như sau: