Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học "Hoàn thiện pháp luật về thuế và thanh toán điện tử trong thời ký công nghiệp 4.0"

Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm 2020 - 2021 của Trường Đại học luật, Đại học Huế, đồng thời nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý,... trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực pháp luật, Khoa luật Kinh tế tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Khoa với chủ đề: "Hoàn thiện pháp luật về thuế và thanh toán điện tử trong thời kỳ công nghiệp 4.0".

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG VỚI CHỦ ĐỀ "HOÀN THIỆN PHÁP LUẬT VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ"

Vào lúc 8h00' ngày 24 tháng 6 năm 2021, tại Phòng Hội thảo A1, tầng 2 dãy nhà A trường Đại học Luật, Khoa luật kinh tế, trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Công ty Luật TNHH Ngọc Hạnh và Cộng sự đã tiến hành tổ chức Buổi hội thảo khoa học cấp trường dưới hình thức trực tuyến với chủ đề "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số" dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Duy Phương - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, TS. Đào Mộng Điệp - Trưởng khoa luật kinh tế, trường Đại học Luật, Đại học Huế và Luật sư, ThS. Đặng Thị Ngọc Hạnh - Giám đốc công ty Luật TNHH Ngọc Hạnh và Cộng sự.

Kỷ yếu hội thảo "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số"

Kính gửi các nhà khoa học, giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý về Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp trường "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số"

Kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học cấp trường: "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số”

Kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số"

Khoa luật Kinh tế tổ chức Seminar đề tài nghiên cứu khoa học các cấp

Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức buổi seminar góp ý đề tài các cấp, hôm nay, ngày 18/6/2021, vào lúc 8h30', Khoa luật Kinh tế đã tổ chức trực tuyến buổi seminar để góp ý cho đề tài NCKH cấp Đại học Huế và cấp Trường của các chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu.

Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số"

Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm 2020 - 2021 của Nhà trường, đồng thời nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, luật sư, chuyên gia pháp lý,...trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực pháp luật, trường tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề: "Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số" do Khoa luật Kinh tế và Công ty Luật Ngọc Hạnh và cộng sự phối hợp.

GIẢNG VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ KHÔNG CHỈ VỮNG VÀNG VỀ CHUYÊN MÔN MÀ CÒN GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 23/4/2021 các giảng viên Khoa luật Kinh tế, trường Đại học Luật, Đại học Huế đã đến tham gia phục vụ tại quán cơm 5.000 đồng (địa chỉ 101A Hồ Đắc Di, TP Huế).

CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ LẦN THỨ NHẤT

Vào lúc 14h00 ngày 30/12/2020, tại Hội trường E, trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa luật Kinh tế đã tổ chức "Cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa luật Kinh tế lần thứ nhất".

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI HỌC NĂM 2020

Vào lúc 8h00 ngày 23 tháng 12 năm 2020, Khoa luật Kinh tế đã tổ chức nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học dành cho người học năm 2020 tại Phòng D2.1,Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 8h30 ngày 26 tháng 11 năm 2020, tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị hân hạnh có sự tham dự của ThS. Trần Văn Hải - Phó Chủ tịch Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Về phía Khoa, có sự tham dự của TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế cùng tất cả các giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Thành phần Đoàn chủ trì Hội nghị gồm TS. Đào Mộng Điệp – Trưởng Khoa Luật Kinh tế, TS. Lê Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế và ThS. Trần Thị Nhật Anh – Chủ tịch Công đoàn Khoa Luật Kinh tế.