KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI CÁC CẤP

Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức buổi seminar góp ý đề tài các cấp, hôm nay, ngày 20/9/2019, vào lúc 15h00 tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, tầng 4, dãy nhà A Trường Đại học Luật, đã diễn ra buổi seminar góp ý cho đề tài KHCN cấp Trường "Xây dựng bộ tình huống điển hình và áp dụng giảng dạy thử nghiệm học phần Luật Môi trường tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế" do ThS. Phan Vĩnh Tuấn Anh làm chủ nhiệm và đề tài cấp Đại học Huế "Pháp luật về định giá tài sản thế chấp trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại" do TS. Lê Thị Thảo làm chủ nhiệm đề tài.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, RÈN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM CHO TÂN SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ

Nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên Khóa 43 năm học 2019 – 2020, được sự cho phép của BCN Khoa Luật Kinh tế, vào lúc 14h00 ngày 26/8/2019, Liên chi Đoàn Khoa tổ chức buổi giao lưu, tập huấn, rèn luyện kỹ năng mềm cho tân sinh viên nhà trường do Khoa quản lý. Buổi giao lưu có sự tham gia của TS. Lê Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Khoa Luật Kinh tế và các thầy, cô giảng viên Khoa.

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 43

Vào lúc 8h00’ ngày 24/8/2019, tại Hội trường B, Trường Đại học Luật Huế, được sự cho phép của BGH nhà trường, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khóa 43 do Khoa trực tiếp quản lý.

HỌP TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho hoạt đông của Khoa trong năm học mới 2019 – 2020, vào lúc 1400 ngày 15 tháng 8 năm 2019, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi họp đầu năm nhằm phổ biến, quán triệt nhiệm vụ năm học mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa.

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA VỚI CHỦ ĐỀ "PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

Vào lúc 14h00 ngày 16 tháng 7 năm 2019, tại phòng hội thảo nhà A Trường Đại học Luật, Khoa Luật Kinh tế tổ chức buổi Hội thảo khoa học chuyên môn với chủ đề “Pháp luật về bảo vệ môi trường không khí hướng tới phát triển bền vững”.

KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào chiều ngày 30/5/2019, tại phòng họp nhà A, Trường Đại học Luật Huế, Chi bộ Khoa Luật Kinh tế tổ chứC Lễ kết nạp 02 quần chúng: Phan Vĩnh Tuấn Anh và Phan Anh Thư - Bộ môn Luật Đất đai – Môi trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Luật, đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Luật Kinh tế, đại diện Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế và các Đảng viên trong Chi bộ.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI LÀNG TRẺ EM SOS

Sáng ngày hôm nay 12/05/2019, Liên chi đoàn khoa Luật kinh tế - Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại làng trẻ SOS Huế.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI LÀNG TRẺ EM SOS

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT KINH TẾ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ QUỐC TẾ "IP DAY 2019"

Hưởng ứng chương trình "IP Day 2019" nhân ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2019 do Liên chi Đoàn Khoa Luật Dân sự, trường Đại học Luật Huế tổ chức, Liên chi đoàn Khoa Luật Kinh tế đã tham gia chương trình với đề tài "REACH FOR GOLD, IP AND SPORT" - Vươn tới giải vàng: Sở hữu trí tuệ và thể thao.

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch chung của trường về việc tổ chức Hội nghị Đối thoại sinh viên các khoa chuyên môn năm học 2018-2019, vào lúc 8h30 ngày 9/4/2019, tại Hội trường B trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Hội nghị Đối thoại sinh viên cấp Khoa.