Trao học bổng khuyến học cho sinh viên Trường Đại học Luật

Sáng ngày 23/11/2020, Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức lễ trao học bổng khuyến học cho sinh viên Trường đại học Luật bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, bão lũ đợt tháng 10 năm 2020.

Đến tham dự về phía Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh có Luật sư Hà Hải, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh và cùng các thành viên trong Ban Chủ nhiệm và thành viên khác của đoàn; đại diện lãnh đạo Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế có Luật sư Lê Thị Trà My, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo Công ty Luật Công Khánh tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Phòng Đào tạo; Phòng Công tác sinh viên; Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên.

* LS. Hà Hải, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. HCM

Tại buổi lễ, Luật sư Hà Hải, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 11 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế với trị giá 88,000,000 đồng (mỗi suất 8 triệu đồng).

* PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu cám ơn Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh đã trao học bổng cho sinh viên Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, đánh giá cao tinh thần thiện nguyện của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh để giúp sinh viên ngành Luật các trường đại học khu vực miền Trung nói chung và sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế vượt qua những khó khăn trước mắt để yên tâm học tập và mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị tiếp tục hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, gửi sinh viên đi thực tế,….

* SV Trương Thị Như Nghĩa

Đại diện cho các em sinh viên được nhận học bổng, em Trương Thị Như Nghĩa đã phát biểu cám ơn Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo Nhà trường đã trao những suất quà vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên vùng bị thiên lai, lụt bão và hứa cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ lòng Nhà tài trợ và Thầy Cô Trường Đại học Luật.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh  hỗ trợ kịp thời các trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ; qua đó, khuyến khích tinh thần, ý chí vươn lên trong học tập, tạo điều kiện để các sinh viên cố gắng học tập, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.