Tọa đàm nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/03

Chiều ngày 7/8/2018 Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức buổi Tọa đàm nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/03 cho toàn thể nữ công của trường Đại học Luật.

Đến dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; trưởng phó các đơn vị và toàn thể nữ công của Nhà trường.

Đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã phát biểu chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ viên chức trong toàn trường nhân ngày Lễ kỷ niệm; đồng thời đánh giá cao đội ngũ nữ cán bộ đóng góp cho nhà trường và mong các nữ nhà giáo - nhà khoa học luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và làm tốt vai trò  của người phụ nữ trong gia đình và trong xã hội.

Thông qua buổi buổi tọa đàm, Ban tổ chức đã lồng ghép các chương trình hoạt động văn hóa văn nghệ.  Đây là hoạt động thiết thực, tạo ra sự đoàn kết, thống nhất cho cán bộ trong nhà trường và chia sẻ những tình cảm góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, với những tiết mục văn nghệ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE