Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế khoá IV (2015-2017)

Ngày 09/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ chuyên ngành Luật kinh tế khóa IV (2015-2017) cho 50 tân thạc sĩ.

Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo; về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, công chức, viên chức cùng toàn thể 50 tân thạc sĩ.

*PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo lễ tổng kết khóa học. Báo cáo đã nêu rõ: Lớp cao học Luật Kinh tế khóa IV (2015 - 2017) được nhà trường quan tâm, lên kế hoạch học tập từ đầu khóa, theo các chuyên đề, nội dung, chương trình của từng học kỳ, năm học tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên chủ động hơn về mặt bố trí thời gian, có kế hoạch cụ thể cho bản thân trong việc tự sắp xếp thời gian học tập hợp lý, khoa học để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu, vừa hoàn thành công việc của cơ quan đơn vị. Chương trình đào tạo đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, các thầy cô đã đầu tư nhiều về thời gian, công sức và tập trung đầu tư cho bài giảng phù hợp với yêu cầu của người học; đổi mới chương trình đào tạo, phục vụ tốt cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Với thành tích 100% học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp lần này.

* TS.Cao Đình Lành, Trưởng phòng KHCN-MT-HTQT 

Tại buổi lễ, TS.Cao Đình Lành, Trưởng phòng KHCN-MT-HTQT công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho học viên.

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE