Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật hệ chính quy khóa 38 (2014-2018)

Ngày 19/06/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 38 (niên khóa 2014-2018). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể  509 tân cử nhân Luật về tham dự.

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

Đọc diễn văn tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết khóa học. Khóa học 2014-2018 đào tạo tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế, sinh viên đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, sự tận tâm của các thầy cô giáo, lãnh đạo Trường, các phòng chức năng trong quá trình tổ chức quản lý học tập, tạo điều kiện hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khoá học.

Với sự phấn đấu không ngừng của Thầy và trò, đã gặt hái được kết quả tốt, thể hiện kết quả như sau: trong số 509 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 06 sinh viên đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 1,2%, có 155 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ hơn 30%, có 344 sinh viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 68%, có 04 sinh viên đạt loại Trung bình chiếm tỷ lệ  0,8%.

Về chương trình đào tạo đã được Nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, các thầy cô đã đầu tư nhiều về thời gian, công sức và tập trung cho bài giảng phù hợp với yêu cầu của người học, để nâng cao trình độ phục vụ công tác và trình độ nhận thức của sinh viên. Bài giảng đáp ứng được chương trình đổi mới cũng như yêu cầu thực tiễn, phục vụ tốt cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Trường mong rằng các thế hệ sinh viên của Trường, quyết tâm phát huy hết khả năng của mình để xây dựng quê hương, đất nước và làm rạng danh mái trường Đại học Luật, Đại học Huế thân yêu.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên. PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho 06 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, 155 sinh viên đạt loại Giỏi trong toàn khóa học và cùng các đồng chí trong ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp đại học cho 509 sinh viên.

Đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 38 được nhận bằng, sinh viên Phan Thị Mai Duyên và sinh viên Nguyễn Tưởng Tố Uyên phát biểu cảm tưởng tri ân sự dạy dỗ của Quý thầy cô trong suốt bốn năm qua và lòng biết ơn đối với tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường phía trước để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

* SV Phan Thị Mai Duyên

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các em sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân.

 

 

 

 

 

Các bài khác