Khai giảng lớp “Đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế”

Sáng 24/8/2019, Học viện Tư pháp (Bộ Tư pháp) phối hợp với Trường Đại học Luật (Đại học Huế) tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Đến dự lễ khai giảng, về phía Học viện Tư pháp có TS. Nguyễn Xuân Thu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Tư pháp. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có Bà Phan Thùy Dương, Phó Giám đốc Sơ Tư pháp và các Phòng Công chứng, Văn phòng Công chứng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Đại học Huế và Trường Đại học Luật có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm TVPL&ĐTNH cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị và toàn thể học viên lớp đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

* Ông Chu Thành Công, chuyên viên phòng CTHV

Tại buổi lễ, Ông Chu Thành Công, Chuyên viên phòng Đào tạo và Công tác học viên Học viện Tư pháp công bố Quyết định mở lớp đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ đã nêu rõ: để mở được lớp nghề Công chứng tại tỉnh Thừa Thiên Huế lần này là quá trình làm việc nghiêm túc, sự phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị. Đối với nghề Công chứng trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết cho nhu cầu của xã hội hiện nay. Về phía Nhà trường Đại học Luật luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ cho học viên. Hy vọng rằng, qua thời gian học tập, các học viên sẽ đạt được kết quả như mong muốn, trở thành những Công chứng viên giỏi về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

TS. Nguyễn Xuân Thu, PGĐ HVTP

TS. Nguyễn Xuân Thu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Tư pháp phát biểu về công tác chuẩn bị tổ chức lớp học và chương trình đào tạo. Trong công tác đào tạo, Học viện Tư pháp thực hiện nghiêm túc theo quy trình. TS. Nguyễn Xuân Thu tin tưởng vào đội ngũ cán bộ tham gia giảng dạy của Học viện Tư pháp và Trường Đại học Luật với những giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt, khóa đào tạo sẽ hoàn thành theo đúng kế hoạch.

* Học viên Bùi Văn Thỉ, phát biểu cảm tưởng

Đại diện lớp học, tân học viên Bùi Văn Thỉ, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được tham gia khóa đào tạo nghề Công chứng; nói lên tâm tư, nguyện vọng và mong muốn Trường Đại học Luật và Học viện Tư pháp quan tâm, giúp đỡ học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu; đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tập thể đoàn kết, góp phần nâng cao uy tín của Học viện Tư pháp và Trường Đại học Luật.