Khai giảng lớp cao học Luật kinh tế khóa VIII (2018-2020)

Ngày 15/06/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Luật kinh tế khóa VIII (2018-2020). Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường; Trưởng các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm trực thuộc và sự hiện diện của 87 tân học viên cao học về tham dự.

* PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS.Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu: Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã có những đóng góp tích cực và xứng đáng cho công tác đào tạo nguồn nhân lực Pháp luật, hàng năm đào tạo được hàng trăm thạc sĩ Luật có trình độ chuyên môn vững vàng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Pháp chế XHCN, nhiều học viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế ra trường công tác khá thành đạt, được xã hội tín nhiệm, ghi nhận, đánh giá cao và được giao các công việc quan trọng, giữ các vị trí, các chức vụ trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, cơ quan tư pháp, các công ty, xí nghiệp,…

* TS. Cao Đình Lành, Trưởng phòng KHCN-MT-HTQT

TS. Cao Đình Lành, Trưởng phòng KHCN-MT-HTQT công bố Quyết định Trúng tuyển Cao học Luật khóa VIII và Quyết định khen thưởng cho 05 học viên có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2018.

* Học viên Nguyễn Đức Vẽ

Đại diện cho hơn 87 tân học viên cao học Luật Kinh tế khóa VIII học viên Nguyễn Đức Vẽ, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ cảm xúc vui mừng khi trở thành học viên của Trường Đại học Luật. Học viên Nguyễn Đức Vẽ nói lên tâm tư, nguyện vọng về sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, giảng viên đối với học viên trong quá trình học tập tại trường, đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập, đoàn kết để trở thành công dân có ích cho xã hội sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi.

Chụp ảnh lưu niệm

Các bài khác