Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm báo cáo, đánh giá công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018. Hội nghị cũng là một dịp để các cán bộ, giảng viên đang nghiên cứu sinh và học viên cao học của Nhà trường trao đổi về các vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu giúp Nhà trường có cơ sở để có cách giải quyết và định hướng cho thời gian tới.

Đến dự Hội nghị có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị, cùng các nghiên cứu sinh và học viên cao học. Chủ trì Hội nghị gồm 02 đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; TS.Cao Đình Lành, Trưởng phòng KHCN – MT- HTQT.

Mở đầu Hội nghị, TS. Cao Đình Lành, Trưởng phòng KHCN – MT- HTQT thay mặt ban chủ trì, trình bày bản báo cáo kết quả hoạt động đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và phương hướng trong năm học 2017-2018.

Hôị nghị đã nghe các ý kiến của NCS, học viên cao học báo cáo về tiến độ nghiên cứu của mình, đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc gặp phải và đề xuất giải pháp khắc phục. Cũng tại Hội nghị, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, đã phát biểu về những định hướng công tác đào tạo sau đại học của Trường trong thời gian tới và động viên giảng viên là nghiên cứu sinh và học cao học đầu tư nhiều hơn nữa về thời gian và nỗ lực để hoàn thành công việc nghiên cứu và học tập, giúp Nhà trường có đủ đội ngũ tiến sĩ và thạc sĩ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Hội nghị kết thúc vào hồi 15h30 cùng ngày, thành công tốt đẹp.

         

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE