Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 22 tháng 11 năm 2017, Công đoàn Trường Đại học Luật, tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự Đại hội, về phía lãnh đạo Công đoàn Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Duân, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn các trường thành viên, các khoa, đơn vị trực thuộc Đại học Huế đến dự và chúc mừng Đại hội. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS.NGUT. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các tổ chức đoàn thể; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và 117 đoàn viên công đoàn.

* Đồng chí Đào Mộng Điệp, báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn

Tại Đại hội, đồng chí Đào Mộng Điệp, Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo đã nhấn mạnh các chủ đề hành động của từng năm: Năm 2017-2018: Hoạt động công đoàn găn với chất lượng giáo dục; Năm 2018-2019: Công đoàn viên với hoạt động nghiên cứu khoa học; Năm 2019-2020: Lợi ích đoàn viên công đoàn; Năm 2020-2021: Công đoàn viên với phong trào quần chúng; Năm 2021-2022: Nâng cao trình độ, năng lực nghề nghiệp của CB, VC,LĐ.

 * PGS.TS.NGUT. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.NGUT. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Công đoàn đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách; các nội dung, hình thức họat động được duy trì và có bước phát triển đáng ghi nhận, như chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; các hoạt động mang tính thiết thực và hiệu quả. PGS.TS.NGUT. Đoàn Đức Lương nêu lên 5 nội dung để thực hiện trong nhiệm kỳ mới: (1) Vai trò đại diện của Công đoàn trong việc tham gia hoạch định chính sách, xây dựng hệ thống văn bản, tham gia các hội đồng để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. (2) Công đoàn là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và người lao động; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ viên chức đê góp ý cho các kế hoạch, các hoạt động của Nhà trường. (3) Đa dạng hóa các hình thức hoạt động nhằm thu hút đông đảo CBVC, LĐ tham gia.(4) Tạo môi trường làm việc thoải mái để nâng cao hiệu quả công việc. (5) BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 phải có tính kế thừa, có đầu mối theo Công đoàn bộ phận. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cần phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

 * PGS.TS. Nguyễn Duân, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế

Đại hội đã nghe phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Nguyễn Duân, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Đồng chí đã đánh giá cao về sự phát triển của Trường Đại học Luật và Công đoàn trường trong thời gian qua, xây dựng Trường Đại học Luật ngày càng vững mạnh. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm đúng mức trong các hoạt động phong trào. Các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới phải có tâm huyết để thực hiện chức trách nhiệm vụ công đoàn giao phó.    

       

* BCH Công đoàn Trường Đại học Luật nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2022) gồm 11 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, đủ năng lực, gồm các đồng chí sau:

01. TS. Đào Mộng Điệp, Giảng viên Khoa Luật Kinh tế;

02. ThS. Trần Công Trung, Giảng viên Khoa Luật Hành chính;

03. ThS. Trần Văn Hải, Giảng viên Khoa Luật Hình sự;

04. CN. Nguyễn Thị Thanh Hoa, Chuyên viên phòng KT-ĐBCLGD;

05. CN. Hồ Thị Thanh Tuyền, Chuyên viên Phòng TC-HC;

06. ThS. Nguyễn Hữu Khánh Linh, Giảng viên Khoa Luật Quốc tế;

07. CN. Nguyễn Ngọc Huy, Giảng viên Khoa Luật Dân sự;

08. ThS. Dương Thị Thanh Nga, Kế toán viên;

09. ThS. Đặng Thị Vũ Hường, Giảng viên Khoa Luật Kinh tế;

10. ThS. Trần Cao Thành, Giảng viên Trung tâm THL-QHDN;

11. ThS. Lê Văn Anh, Chuyên viên Phòng Đào tạo.

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE