Công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Ngày 16/7/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Huế; đại diện các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

* PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ

PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Giám đốc Đại học Huế công bố Quyết định số 838/QĐ-ĐHL ngày 15 tháng 6 năm 2020 về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS. Đoàn Đức Lương.

* PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc ĐHH trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng Hiệu trưởng được bổ nhiệm công tác quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đoàn Đức Lương đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 góp phần xây dựng Trường Đại học Luật ngày càng vững mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong các đơn vị trực thuộc Đại học Huế và các cơ sở giáo dục đại học khác trong cả nước; cũng như đánh giá cao công tác quy hoạch, bổ nhiệm lại Hiệu trưởng với sự tín nhiệm nhất trí cao của công chức, viên chức Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, mong muốn trong thời gian tới đồng chí Đoàn Đức Lương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết nhất trí cao trong toàn thể cán bộ Nhà trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phải tiếp tục bồi dưỡng phát triển các nhân tố mới đưa vào quy hoạch các cán bộ đã hội tụ đủ các điều kiện về phẩm chất, năng lực,.. để bổ sung vào các vị trí lãnh đạo của Nhà trương.

 

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế và toàn thể công chức, viên chức Trường Đại học Luật đã tin tưởng, tín nhiệm để bổ nhiệm tiếp tục đảm nhiệm công tác nhiệm kỳ mới và hứa sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Trường, duy trì sự đoàn kết, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong nhà trường để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường; gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Đồng chí đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới: (1) Triển khai quyết liệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường và 10 Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật, nhiệm kỳ 2020-2025, đặc biệt là đạt chỉ tiêu 60 tiến sĩ vào năm 2025, có ngành đào tạo mũi nhọn, giữ vững và khẳng định vị thế thương hiệu của Nhà trường trong tốp 5 các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam. (2) Nỗ lực xây dựng khối đoàn kết, nhất trí một lòng như những giai đoạn khó khăn nhất đã trải qua để từng bước phát triển.(3) Thực hiện các mục tiêu chung của Đại học Huế để góp phần đưa Đại học Huế trở thành Đại học Quốc gia. (4) Cùng tập thể viên chức, Đảng ủy và Hội đồng trường phát triển, bồi dưỡng những nhân tố mới có tâm, trăn trở cho sự phát triển, biết chia sẻ lợi ích và dám nhận những khó khăn để có thể chèo lái trong một điều kiện hết sức khó khăn trong tương lai,..

Các bài khác