Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 11/9/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kết quả Đào tạo giữa Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Trường Đại học Champasak nước CHDCND Lào

Trên cơ sở chuyến thăm và làm việc giữa Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Đại học Champasak nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào về hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học ngày 12/5/2017, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các giải pháp nhằm nâng cao công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, các chế độ cho lưu học sinh Lào và trao một số suất học bổng học tập như học bổng toàn phần, học bổng bán phần cho lưu học sinh Lào khi tham gia học bậc đại học và sau đại học tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Trường Đại học Luật, Đại học Huế đồng chủ trì Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam.

Ngày 24, 25 và 26 tháng 7 năm 2020, tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật Việt Nam đã được tổ chức. Đây là Hội nghị thường niên lần thứ hai kể từ khi Mạng lưới chính thức được tuyên bố thành lập tại Quy Nhơn vào tháng 9 năm 2019.

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 16/7/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 25-26/6/2020, Đảng bộ Trường Đại học Luật đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề Đại hội “Phát huy sức mạnh toàn Đảng bộ, xây dựng Trường Đại học Luật, Đại học Huế trở thành cơ sở đào tạo Luật có thương hiệu trong cả nước và khu vực, góp phần đưa Đại học Huế thành Đại học Quốc gia”.

Đảng bộ Trường Đại học Luật, Đại học Huế: Sẵn sàng cho việc tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ Trường Đại học Luật, Đại học Huế sẽ được tổ chức trong 2 ngày (25-26/6/2020).

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Luật, Đại học Huế lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

Quá trình phát triển nhà trường trong 5 năm qua (từ khi thành lập trường trên cơ sở Khoa Luật trực thuộc ĐH Huế), Trường ĐH Luật vẫn thu hút nhiều sinh viên, đời sống giảng viên được nâng lên. Điểm đặc biệt, nhà trường còn có chính sách tốt, tạo điều kiện cho giảng viên học tập trong và ngoài nước, nâng cao trình độ chuyên môn.

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật hệ chính quy khóa 40 (2016-2020)

Ngày 13/06/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 40 (niên khóa 2016-2020). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 610 tân cử nhân Luật về tham dự.

Công ty Luật Hợp danh FDVN tổ chức chương trình trao tặng tài liệu chuyên ngành Luật cho Trường Đại học Luật

Ngày 27/05/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra chương trình trao tặng sách chuyên ngành luật do Luật sư Lê Cao, cựu sinh viên, đại diện Công ty Luật Hợp danh FDVN trao tặng Thư viện Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Chương trình thỉnh giảng của giáo sư nước ngoài tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Thực hiện chiến lược dài hạn về tăng cường các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã phối hợp cùng Hội Luật Quốc tế (VSIL), Trung tâm nghiên cứu pháp lý của Áo (CLIS) tổ chức Chương trình giáo sư thỉnh giảng (Visting Professor Program) vào tháng 11 năm 2019.