KHOA LUẬT KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR ĐỀ TÀI CÁC CẤP

Thực hiện kế hoạch của Trường Đại học Luật, Đại học Huế về việc tổ chức buổi seminar góp ý đề tài các cấp, hôm nay, ngày 20/9/2019, vào lúc 15h00 tại Văn phòng Khoa Luật Kinh tế, tầng 4, dãy nhà A Trường Đại học Luật, đã diễn ra buổi seminar góp ý cho đề tài KHCN cấp Trường "Xây dựng bộ tình huống điển hình và áp dụng giảng dạy thử nghiệm học phần Luật Môi trường tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế" do ThS. Phan Vĩnh Tuấn Anh làm chủ nhiệm và đề tài cấp Đại học Huế "Pháp luật về định giá tài sản thế chấp trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại" do TS. Lê Thị Thảo làm chủ nhiệm đề tài.

KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW "WELCOME K43 - LAW? WHY?"

Ngày 24/08/2019 tại Hội trường B trường Đại học Luật, Đại học Huế, Khoa Luật Hành Chính đã tổ chức thành công chương trình "Chào tân sinh viên K43" năm học 2019 - 2020. Nội dung năm nay được xây dựng mới mẻ và sáng tạo với chương trình Talkshow "Welcome K43 - Law? Why?"

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, RÈN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM CHO TÂN SINH VIÊN KHOA LUẬT KINH TẾ

Nằm trong khuôn khổ chương trình Chào đón tân sinh viên Khóa 43 năm học 2019 – 2020, được sự cho phép của BCN Khoa Luật Kinh tế, vào lúc 14h00 ngày 26/8/2019, Liên chi Đoàn Khoa tổ chức buổi giao lưu, tập huấn, rèn luyện kỹ năng mềm cho tân sinh viên nhà trường do Khoa quản lý. Buổi giao lưu có sự tham gia của TS. Lê Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Khoa Luật Kinh tế và các thầy, cô giảng viên Khoa.

KHOA LUẬT HÌNH SỰ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 43

Vào lúc, 14h00 ngày 23/8/2019, Khoa luật Hình sự thuộc trường Đại Học Luật, Đại Học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên Khóa K43. Đến dự với buổi gặp mặt, có Th.S GVC Nguyễn Thị Xuân Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Luật Hình sự; TS. Nguyễn Ngọc Kiện, Phó Khoa Luật hình sự; Th.S Trần Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa, và đặc biệt sự có mặt đông đảo của các bạn TSV thuộc Khoa quản lý, cùng đại diện các bạn cựu sinh viên và sinh viên khóa trước.

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 43

Vào lúc 8h00’ ngày 24/8/2019, tại Hội trường B, Trường Đại học Luật Huế, được sự cho phép của BGH nhà trường, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khóa 43 do Khoa trực tiếp quản lý.

Hội thảo Thái Lan với chủ đề pháp luật về hôn nhân đồng tính - Hợp tác giữa Khoa luật Dân sư và Đại học Khon Kaen (NongKhai)

Sáng này 25/07/2019, Khoa luật Dân sự, ĐH Luật Huế đã hợp tác với ĐH Khon Kaen (NongKhai, Thái Lan) tổ chức thành công Hội thảo quốc tế với chủ đề "Hôn nhân đồng tính và Xung đột pháp luật về hôn nhân đồng tính: So sánh các quan điểm giữa pháp luật Việt Nam và pháp luật Thái Lan" Hội thảo do Bộ môn Tư pháp chủ trì đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các giảng viên, sinh viên hai bên và một số khách mời là chuyên gia có chuyên môn cao trong cùng lĩnh vực. Nhiều vấn đề nóng hổi được đưa ra luận bàn sôi nổi, đúc rút được nhiều kết luận có giá trị thực tiễn và ý nghĩa sâu sắc. Buổi tiệc chia tay diễn ra trong không khí ấm cúng vào buổi tối cùng ngày.

HỌP TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho hoạt đông của Khoa trong năm học mới 2019 – 2020, vào lúc 1400 ngày 15 tháng 8 năm 2019, tại văn phòng Khoa, Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức buổi họp đầu năm nhằm phổ biến, quán triệt nhiệm vụ năm học mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa.

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA VỚI CHỦ ĐỀ "PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÍ HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG"

Vào lúc 14h00 ngày 16 tháng 7 năm 2019, tại phòng hội thảo nhà A Trường Đại học Luật, Khoa Luật Kinh tế tổ chức buổi Hội thảo khoa học chuyên môn với chủ đề “Pháp luật về bảo vệ môi trường không khí hướng tới phát triển bền vững”.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH NĂM HỌC 2018 - 2019

Năm học 2018 -2019 là năm đầu tiên trong nhiệm kỳ mới của Ban chấp hành Liên Chi đoàn Khoa Luật Hành chính nhiệm kỳ 2018 - 2020. Với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết và hăng say cống hiến, BCH nhiệm kỳ mới cùng đoàn viên sinh viên Khoa Luật Hành chính đã đạt được một số thành tích đáng kể.