Ngày hội Tân sinh viên K41 với chủ đề "Tự hào sinh viên Luật Huế"

Chiều ngày 24/9 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội sinh viênTrường ĐH Luật - ĐH Huế tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên K41. Với mục đích tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm cổ vũ và khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên Nhà trường. Đặc biệt chương trình là món quà mà các bạn sinh viên đang học tập tại trường gửi đến các bạn tân sinh viên với mong muốn các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, phấn đấu học tập, rèn luyện tiếp tục phát huy truyền thống của sinh viên Luật Huế, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. 

15h30 - Chương trình Trò chơi lớn Teambulding với chủ đề "K41 - Tự hào sinh viên Luật Huế" có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã diễn ra hết sức thành công, các trò chơi đã phát huy sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết của mỗi lớp. Sau Teambuilding là màn dân vũ cuả tân sinh viên K41 trên nền nhạc sôi động của ca khúc "Bống bống bang bang"

Từ 18h30 cùng ngày Chương trình văn nghệ và đại nhạc hội EDM chính thức bắt đầu. Đến dự chương trình vui mừng có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Duy Phương - Phó hiệu trưởng; TS Đào Mộng Điệp - Chủ tịch công đoàn Nhà trường, trưởng Khoa Luật Kinh tế. Thầy Nguyễn Trung Kiên - Trưởng Phòng CTSV, Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Nguyên bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017. Về phía Đoàn trường có Thầy Lý Nam Hải - Bí thư đoàn trường;Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, thầy Phan Đình Minh - Phó bí thư. Đại biểu ngoài trường có Đ/c Nguyễn Cao Cường - Phó bí thư Đoàn ĐH Huế, Đ/c Trương Quang Tuyên - Phó bí thư Đoàn CA Tỉnh cùng đại diện các nhà tài trợ và đông đảo khán giả có mặt tại đêm hội.

 

Đêm nhạc hội với sự tham gia của các liên chi đoàn, các câu lạc bộ qua gần một tháng luyện tập và chuẩn bị công phu, tỉ mỉ với gần 15 tiết mục mang lại nhiều cảm xúc, bùng cháy ngọn lửa của tuổi trẻ, niềm đam mê với những ước ao khát vọng để các thế hệ sinh viên mới nhập trường tiếp nối, phát huy truyền thống những lớp đàn anh đi trước. Đồng thời, các tiết mục của đơn vị khách mời - Vũ đoàn Unity cũng như các tiết mục giao lưu của quý thầy cô cũng đã hâm nóng bầu không khí chương trình. Cuối chương trình, sinh viên được đắm mình trong không gian EDM sôi động. 

Bằng sức trẻ năng động, nhiệt huyết của mình sinh viên Luật Huế đã làm nên một Chương trình teambuilding và một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời. Đoàn trường trường hứa hẹn thời gian sắp tới sẽ còn có thêm nhiều chương trình ý nghĩa, hấp dẫn để có thể kết nối toàn bộ sinh viên lại với nhau tạo ra một môi trường học tập đậm chất Luật Huế./. 

Một số hình ảnh nổi bật của Ngày hội: 

Tin bài, ảnh: Câu lạc bộ Truyền Thông

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE