Ngày hội Hiến máu " Chủ nhật đỏ 2017 "

Sáng ngày 8/10/2017, CLB Hiến máu nhân đạo Đại học Luật phối hợp với Trung tâm huyết học Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình Ngày hội Hiến máu “Chủ nhật đỏ 2017”  tại hội trường E – Trường Đại học Luật.

Tham dự chương trình, về phía BCH Đoàn trường Đại học Luật có sự tham gia của Thầy giáo Nguyễn Lương Sỹ; về phía Trung tâm huyết học có sự tham gia của Phó Giám đốc trung tâm: Ông Đồng Sĩ Sằng; cùng với sự tham gia của các đại diện các CLB, đội, nhóm khác trong toàn trường. 

Nhờ làm tốt các công tác tuyên truyền, vận động nên ngày hội đã thu nhận được hơn 300 đơn vị máu. Đồng thời đó cũng là nổ lực của toàn thể thành viên Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo trong việc hộ trợ tổ chức chương trình ngày hôm nay thành công.

Đây là một trong những hoạt động phong trào thường niên của CLB Hiến máu nhân đạo. Trải qua 6 lần tổ chức, ngày hội hiến máu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đoàn trường cũng như sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Và sau mỗi lần tổ chức, hàng trăm đơn vị máu đã được tiếp nhận và đã kịp thời cứu chữa cho hàng trăm bệnh nhân đang cần máu./.

Tin bài, ảnh: Như Như - Huỳnh Đức (CLB Truyền Thông)

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE