Ngày hội các Câu lạc bộ, đội, nhóm lần thứ I

Ngày 25.11.2017 vừa qua, tại khuôn viên trường Đại học Luật – Đại học Huế, Hội sinh viên trường Đại học Luật đã tổ chức Ngày hội các CLB/Đội/Nhóm lần đầu tiên dành cho các CLB, đội, nhóm trong toàn trường.

Với chủ đề " Sinh viên Đại học Luật phát huy sức trẻ và giữ gìn nét truyền thống ",Ngày hội diễn ra vào ngày 25 và 26 tháng 11 năm 2017 có sự tham gia của 12 CLB, đội, nhóm đang hoạt động tại Trường. Xuyên suốt ngày hội là chuỗi các hoạt động thú vị, hấp dẫn và vô cùng bổ ích, giúp các bạn sinh viên thỏa chí thể hiện sự năng động, sáng tạo và hài hước của mình. 

Đại diện cho BTC, Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên, trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình ngày hội. Và ngay sau đó,mở đầu chuỗi các hoạt động hấp dẫn ấy là cuộc thi trình diễn thời trang và chương trình văn nghệ với chủ đề “ Thanh niên thời đại mới tiết kiệm và bảo vệ môi trường”. Đến với cuộc thi các CLB, đội, nhóm cũng đã chuẩn bị những bộ sưu tập đầy màu sắc, những bộ trang phục hài hòa về màu sắc, tính tế trong từng thiết kế, chuyên nghiệp khi biểu diễn đã tạo nên một cuộc thi chất lượng.

Sáng sớm ngày 26.11.2017, chương trình tiếp tục với phần thi nhảy flasmod. Các CLB, đội, nhóm sau khi nhảy phần thi riêng thì đã đồng diễn để quay flycam. Phần thi hùng biện diễn ra ngay sau đó, với chủ đề “ Khi tôi là thủ lĩnh sinh viên”  các bạn sinh viên đã thẳng thắn thể hiện những quan điểm cá nhân riêng, những ý kiến, những cách nhìn đa chiều, phong phú và đa dạng, thể hiện được bản lĩnh của một người sinh viên thời đại mới.

Đến trưa ngày 26.11.2017 các đội thi lại tiếp tục chạy Team buiding, đây là một trong những hoạt động được mong đợi nhất trong chuỗi hoạt động ngày hội. Với phần thi này các đội thi thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự khéo léo cũng như khả năng nhạy bén giải quyết vấn đề.     

Ngoài ra, chương trình ngày hội còn diễn ra các hoạt động thi nấu ăn, trang trí trại "ngôi nhà đồng đội" và tổ chức cuộc thi truyền thông " Bản sắc các CLB, đội, nhóm ". Chiều cuối ngày 26, chương trình ngày hội chính thức khép lại với lễ bế mạc trao phần thưởng cho từng đội, ở từng phần thi cũng như các giải toàn đoàn.

Chương trình “Ngày Hội các CLB/Đội/Nhóm” là một sân chơi để các CLB/Đội/Nhóm thể hiện tài năng, bản lĩnh đồng thời là môi trường giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các CLB/Đội/Nhóm, đưa hoạt động của sinh viên nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Tin bài: Thuận Thiên - CLB Truyền Thông

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE