Lễ Thành lập Câu lạc bộ Pháp ngữ (CLUB FRANCOPHONE)

Vào ngày 1/12/2017 vừa qua, câu lạc bộ Pháp Ngữ (CLUB FRANCOPHONE) đã chính thức có quyết định thành lập. Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ diễn ra trong không khí trang trọng và không kém phần phấn khởi của các thành viên CLB.

Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của Cô Hoàng Thị Hải Yến (Trưởng Khoa Luật Dân sự), Cô Nguyễn Thị Xuân (Trưởng Khoa Luật Hình sự), Cô Nguyễn Thị Hà (Trưởng Khoa Luật Quốc tế), Cô Lê Thị Hải Ngọc (GĐ TTTHL - QHDN và Đào tạo ngắn hạn Trường ĐH Luật), Cô Phan Thị Kim Liên (Đại diện quỹ Codev Việt Pháp), Anh Nguyễn Bảo Quốc (GĐ Viện Pháp tại Huế), Thầy Lý Nam Hải (BT Đoàn Trường Đại học Luật), Thầy Nguyễn Lương Sỹ (PCT HSV Trường Đại học Luật). Ngoài ra còn có đại diện BCH LCĐ - Hội khác đến tham dự buổi lễ. Bên cạnh đó là sự góp mặt của đại diện các CLB – Đội – Nhóm trong Trường và ngoài Trường (Đại diện CLB Tiếng Pháp - Trường Đại học Y dược, Đại diện K49 Rennes - Trường Đại học Kinh tế).

Quyết định thành lập CLB Pháp Ngữ (CLUB FRANCOPHONE) đã được Đ/c Lý Nam Hải (Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế) công bố và Đ/c cũng gửi lời chúc đến CLB cho sự khởi đầu tốt đẹp và chặn đường đi sắp tới được thuận lợi và thành công.

Sự ra đời của CLB Pháp Ngữ tại Trường ĐH Luật Huế sẽ thu hút và thúc đẩy phòng trào học tiếng Pháp, nghiên cứu tìm hiểu về văn hóa Pháp trong cộng đồng sinh viên Luật Huế. Hy vọng Câu lạc bộ sẽ là một đơn vị hoạt động sôi nổi, tích cực cùng các Câu lạc bộ, đội nhóm khác trong trường.

Tin bài, ảnh: Huỳnh Đức - Quang Lâm (CLB Truyền Thông)

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE