Lễ sinh nhật Câu lạc bộ Luật gia tương lai

Vào lúc 17h30’, ngày 15/11/2017, CLB Luật Gia Tương Lai - Trường Đại học luật - Đại học Huế đã tổ chức buổi sinh nhật kỉ niệm 7 năm thành lập CLB.

Đến dự buổi lễ, vinh dự đón tiếp Đ/c Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường Đại học Luật, Đ/c Phan Đình Minh- Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Luật, Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tich Hội sinh viên trường Đại Học Luật, Đ/c Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Luật, Đ/c Dương Thị Cẩm Nhung - Bí thư LCĐ Khoa Luật Hình sự. Cùng đại diện các Liên chi đoàn và các CLB - Đội- Nhóm khác trong toàn trường, ngoài ra còn có các thành viên trong BCN nhiệm kỳ 2014-2015 đã về dự.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lan Anh (Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2016 – 2017) đã báo cáo tình hình hoạt động, những điều làm được và chưa làm được của CLB trong năm qua, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCN và toàn thể thành viên trong CLB đã luôn tích cực tham gia giúp đỡ, đồng hành cùng CLB. Sau đó, BCN mới ra mắt, cô Phan Anh Thư (tân Chủ nhiệm CLB) đại diện BCN mới của CLB đã lên phát biểu và đề ra phương hướng hoạt động của CLB trong năm nay và các năm tới. Đồng thời khen thưởng cho các thành viên xuất sắc, tích cực trong năm qua.

Tại chương trình, đại diện Đoàn trường cũng đã có những chia sẻ, khen ngợi những thành tích đạt được của CLB trong năm qua và chúc cho CLB ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành tích hơn.


Trong năm qua, CLB Luật Gia Tương Lai đã tổ chức được rất nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa như: Phiên tòa giả định, tuyên truyền pháp luật tham gia cuộc thi phòng chống thuốc lá,.. Thông qua hoạt động này của CLB đã giúp các bạn sinh viên luật rèn luyện và trau dồi kĩ năng tố tụng, kĩ năng tranh biện, hiểu rõ hơn về pháp luật, từ đó phục vụ quá trình học tập cũng như thỏa mãn đam mê của các bạn sinh viên luật . Và cũng tạo điều kiện cho các thành viên của CLB Luật Gia Tương Lai và các CLB khác trong trường có cơ hội được giao lưu kết bạn học hỏi lẫn nhau. 


Buổi lễ kỉ niệm sinh nhât thành công tốt đẹp, đó cũng là sự mở đầu cho một năm hoạt đông mới đầy ý nghĩa, vui vẻ và thành công. Chúc cho CLB Luật Gia Tương Lai có một năm hoạt động mới ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công rực rỡ./.

Tin bài, ảnh: Thanh Hằng, Huỳnh Đức - CLB Truyền Thông  

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE