Lễ kỷ niệm thành lập của CLB Cờ vua - Cờ tướng

Tối ngày 29/03/2018 tại nhà G, CLB Cờ vua - Cờ tướng Trường Đại học Luật - Đại học Huế đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ và chuyển giao thế hệ. 

Đến tham dự với buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp Cô Nguyễn Thị Lan Anh – P.Bí thư Đoàn - CT Hội Sinh viên Trường đại học Luật, Thầy Nguyễn Lương Sỹ - P.Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đại học Luật Huế cùng đại diện các Câu lạc bộ - Đội/nhóm trong và ngoài trường, đặc biệt là toàn thể thành viên trong CLB cờ vua – cờ tướng Trường Đại học Luật đã có mặt trong buổi lễ.

Tới tham dự buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Lan Anh và Thầy Nguyễn Lương Sỹ cũng đã có những lời chia sẻ và ghi nhận những thành tích của CLB đồng thời cũng đóng góp những ý kiến về hoạt động của CLB trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, CLB cũng đã gửi những lời tri ân và cảm ơn đến các anh chị khóa K38 và ra mắt ban chủ nhiệm mới. 

Buổi lễ kỷ niệm của CLB Cờ vua - Cờ tướng đã được khép lại trong sự vui tươi phấn khởi của tất cả các thành viên đến tham dự. Chúc cho CLB Cờ vua - Cờ Tướng ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tin bài, ảnh: Ngọc Linh - CLB Truyền Thông 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE