Lễ khai mạc Giải bóng đá LCĐ Khoa Luật Hành chính mở rộng lần thứ VIII

Một trong những hoạt động mang tầm quan trọng đối với phong trào Đoàn – Hội Trường Đại học Luật, góp phần làm thêm đa dạng về phong trào Đoàn – Hội, đồng thời tạo điều kiện để các sinh viên Trường Đại học Luật có dịp giao lưu, trao đổi bên cạnh đó còn xây dựng nên một sân chơi cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, tự tin thể hiện bản thân đó chính là Giải bóng đá LCĐ Khoa Luật Hành chính mở rộng.

Vừa qua, ngày 26/10/2018 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá LCĐ Khoa Luật Hành chính mở rộng lần thứ VIII.

Đây là giải bóng đá truyền thống được LCĐ Khoa Luật Hành chính Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức thường niên. Năm nay, giải đấu đã là lần tổ chức thứ VIII và tiếp tục đón nhận sự tham gia hết sức hăng hái đến từ các chi đoàn thuộc Trường Đại học Luật với hơn 70 đội bóng nam, nữ tham gia.

Đến tham dự tại buổi lễ, rất trân trọng sự góp mặt của Đ/c Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật; cô Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Luật; cô Hoàng Thị Ái Quỳnh – Bí thư LCĐ Kho vinh hạnh được đón tiếp đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu anh Nguyễn Văn Nguyên – Đại diện Công ty đồng phục Nắng Uniform; anh Trần Va Luật Hành chính; cô Trần Thị Diệu Hà – Phó Bí thư LCĐ Khoa Luật Hành chính; Bên cạnh đó, rấtăn Tuấn – Đại diện Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Bảo Thư.

Thay mặt cho BCH Đoàn Trường Đại học Luật, thầy Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật phát biểu cảm ơn LCĐ Khoa Luật Hành chính đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích cho sinh viên trường đồng thời gửi lời chúc thành công tốt đẹp đến ban tổ chức giải đấu năm nay.

Trong buổi tối cùng ngày, các trận đấu mở màn giải đấu cũng đã diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, kịch tính hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn. Có thể nói 8 năm xây dựng và tổ chức giải đấu, LCĐ Khoa Luật Hành chính đã hết sức nổ lực, phấn đấu để có 1 giải đấu thành công, với tiêu chí đặt lên hàng đầu của giải đấu là nghiêm túc, minh bạch cho thấy sự nghiêm túc nhằm mang lại sân chơi thực thụ đỉnh cao cho môn thể thao vua tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Giải bóng đá LCĐ Khoa Luật Hành chính đã chính thức khai mạc, diễn ra trong khoảng 26/10/2018 đến hết 20/11/2018, hãy cùng thi đấu, theo dõi giải đấu đặc biệt này.

Đưa tin: CLB Truyền thông