Khởi tranh Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Luật lần thứ VIII

Nhằm tạo sân chơi cho Đoàn viên sinh viên trường ĐH Luật Huế tăng cường rèn luyện thể chất, giao lưu học hỏi và thiết thực tiến tới kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và Chào mừng 61 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Luật (1957-2018). Đoàn trường Đại học Luật - Đại học Huế tổ chức Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Luật lần thứ VIII - năm 2018. 

Giải được chính thức khởi tranh vào hồi 17h00 ngày 9/3/2018 với Lễ khai mạc hoành tráng nhưng không kém phần long trọng. Đến dự với Lễ khai mạc vui mừng có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Duy Phương - Đảng ủy viên, phó hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Kiệm - Trường phòng TCHC; TS Cao Đình Lành - Trường phòng KHCN&MT - HTQT. Về phía Đoàn trường có Thầy Lý Nam Hải - Bí thư, Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó BT, CT Hội sinh viên. Đại diện hai nhà tài trợ của giải là Công ty TNHH MTV Bảo Thư và DNTN quảng cáo Đức Nhật cùng với đó là đông đảo các cầu thủ của các đội bóng tham dự giải. 

Giải đấu năm nay thu hút 38 đội nam và 26 đội nữ trong trường về tranh tài giành các giải thưởng cao nhất của giải. Với sự chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức của BTC cũng như sự tập luyện hăng say của các đội bóng chuẩn bị cho giải. Hy vọng giải đấu năm nay sẽ có chất lượng chuyên môn cao. 

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của Giải đã diễn ra, chúc cho các đội bóng sẽ cống hiến hết mình, trung thực và tạo nên một giải đấu thành công. Giải đấu diễn ra xuyên suốt từ nay đến 26/3 vào các buổi tối trong tuần, các bạn sinh viên quan tâm theo dõi lịch thi đấu tại Facebook Đoàn trường ( https://www.facebook.com/doantruongdaihocluathue/ ) để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích./.

Tin bài, ảnh: CLB Truyền Thông 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE