Hội thi tiểu phẩm phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017

Ngày 11/12/2017, tại Giảng đường I, Trường Đại học Sư phạm. Đại học Huế đã tổ chức Hội thi tiểu phẩm phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên năm 2017. Đội thi trường Đại học Luật do CLB Văn hóa văn nghệ đại diện tham gia tại Hội thi. 

Được tổ chức 2 năm một lần Hội thi tiểu phẩm phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội trong học sinh, sinh viên là một sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút được đảo các bạn sinh viên Đại học Huế tham gia. Năm nay, hội thi có sự tham gia của 11 đội thi đến từ các trường đại học thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc Đại học Huế. Các tiểu phẩm thực sự đã được đầu tư công phu về cả ý tưởng, nội dung lẫn đạo cụ để phản ánh được hiện thực đời sống thực tại về các hành vi, bài học và nâng cao phòng, chống các tệ nạn xã hội trong HSSV. 

Mặc dù đã bước vào mùa thi cử song các thành viên CLB Văn hóa văn nghệ (đơn vị đại diện cho trường tham gia) đã phấn đấu hết sức mình tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc để có được một tiểu phẩm xuất sắc nhất. Tại Hội thi, tiểu phẩm "Ảo ảnh" của Trường chúng ta đã xuất sắc đạt giải Ba.

Thông qua Hội thi này sinh viên Đại học Huế nói chung và Trường Đại học Luật nói riêng sẽ góp phần tuyên truyền, cảnh báo, lên án, nâng cao ý thức và đẩy lùi các tệ nạn xã hội như: mại dâm, cờ bạc, ma túy, trộm cắp tài sản, mê tín, phòng chống HIV/AIDS… trong học sinh, sinh viên và thế hệ trẻ Việt Nam./.

Tin bài: Thành Đức (CLB Truyền Thông)

Ảnh: CLB VHVN 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE