Hội thảo khoa học "Phương pháp giảng dạy ngành luật"

Ngày 27/1/2018 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật Huế phối hợp cùng Trường Trung cấp Luật Đồng Hới đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề "Phương pháp giảng dạy ngành luật".

Có mặt tham dự tại Hội thảo, về phía Trường Đại học Luật Huế có ThS Trần Việt Dũng - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Kiệm - Trưởng phòng TCHC, thầy Lý Nam Hải - bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó BT Đoàn trường, CT Hội sinh viên cùng các giảng viên khác. Về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có TS Lê Vệ Quốc - Hiệu trưởng, TS Nguyễn Khắc Hoan - Phó hiệu trường cùng với 20 giảng viên của Nhà trường. 

 

Tại hội thảo, với 4 bài tham luận của các giảng viên cả 2 đơn vị với chủ đề bàn về Phương pháp giảng dạy ngành luật đã được thảo luận sôi nổi. Đánh giá mặt tích cực, hạn chế của mỗi phương pháp giảng dạy và nhằm tìm ra những phương pháp giảng dạy mới cho giảng viên, nâng cao hiệu quả giảng dạy, tạo tính tích cực, chủ động trong học tập của sinh viên Luật. 

Hội thảo khoa học không chỉ là dịp để giảng viên hai trường cùng trao đổi về phương pháp giảng dạy mà còn là cơ hội mở ra sự giao lưu, hợp tác của Đoàn thanh niên 2 trường với nhau. Cùng hướng đến các chương trình trong thời gian tiếp theo./.

Tin bài: Thành Đức - CLB Truyền Thông 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE