Đội tuyển bóng đá nam, nữ xuất sắc giành huy chương đồng tại Giải bóng đá Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế lần thứ IV - năm 2018

Giải bóng đá nam, nữ 7 người Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế là một giải đấu thường niên hằng năm do Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế tổ chức. Năm nay là lần thứ IV giải được tổ chức. Đội tuyển năm, nữ của Trường ĐH Luật đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. 

Giải đấu năm nay do Khoa giáo dục thể chất đăng cai tổ chức với thể thức thi đấu vòng bảng chọn 2 đội xuất sắc ở các bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Đội tuyển nam và nữ của Trường Đại học Luật năm nay do thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường dẫn đoàn. 

Trải qua vòng bảng cực kỳ căng thẳng với những trận đấu gay cấn, nảy lửa cả đội tuyển nam và nữ của trường đã xuất sắc vượt qua vòng bảng và tiến vào các trận đấu bán kết nhằm tìm kiếm chiếc vé vào chung kết giải đấu. 

Tuy nhiên, tại 2 trận đấu bán kết trước sức mạnh của những đội bóng được đánh giá cao tại giải là Khoa GDTC và Đại học sư phạm thì các chàng trai và cô gái trong đội tuyển của trường đã ngậm ngùi dường bước với vị trí giải ba chung cuộc. 

Mặc dù kết thúc giải với cú đúp huy chương đồng tuy nhiên đó cũng đã là một thành công lớn sau nhiều năm chinh chiến tại giải và hứa hẹn các mùa giải tới đội tuyển nam và nữ sẽ tiếp tục giành những giải thưởng cao hơn./. 

Tin bài: Thành Đức

Ảnh: Huỳnh Đức 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE