Đội Công tác xã hội tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập

Tối ngày 28/01/2018 tại nhà hàng Thanh niên 57 Lâm Hoằng đã diễn ra Lễ kỉ niệm 6 năm thành lập Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật Huế với chủ đề "6th Đi và Yêu".

Buổi lễ nhằm đánh dấu một chặng đường Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật Huế ra đời và phát triển. Đồng thời cũng truyền ngọn lửa về niềm tin mãnh liệt với sự gắn kết và phát triển hơn nữa của Đội trong tương lai. Đến tham dự buổi lễ có thầy Lý Nam Hải - Bí Thư Đoàn Trường, Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội sinh viên cùng đại diện đến từ các LCĐ, các câu lạc bộ đội nhóm trong và ngoài trường. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các thành viên, cựu thanh viên Đội Công tác Xã hội Đại học Luật Huế.

Bầu không khí mở đầu buổi lễ được làm nóng bởi những trò chơi và tiết mục văn nghệ hết sức sôi động đến từ các thành viên của đội. Đồng thời Thầy Lý Nam Hải cũng đã có đôi lời phát biểu chúc mừng trong buổi lễ cùng với món quà chúc mừng Đội. Cô Nguyễn Thị Lan Anh đại diện Hội sinh viên và đại diện các CLB - Đội,nhóm cũng gửi lời chúc mừng đến Đội. Hy vọng Đội sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Buổi lễ được tiếp nối bằng sự ra mắt của BĐH nhiệm kỳ 2017-2018 và trao kỉ niệm chương cho BĐH Đội CTXH nhiệm kì 2016- 2017 đồng thời Nguyên Đội trưởng Nguyễn Đức Huy cũng đã có những chia sẽ hết sức chân thành gửi đến Đội.

Tin bài: Thanh Tâm - CLB Truyền Thông

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE