Đoàn viên Trường Đại học Luật Huế tham gia chương trình "Ngày hội kỹ năng Đoàn viên - Hành trình khám phá văn hóa Huế"

Sáng ngày 19/5/2018, tại Bia Quốc học Huế, đã diễn ra chương trình ngày hội kĩ năng đoàn viên với chủ đề "Hành trình khám phá văn hóa Huế" do Ban Chấp hành Đoàn Đại học Huế tổ chức.
Tham dự chương trình là các đại diện của Ban Chấp hành Đoàn Đại học Huế với vai trò là giám khảo, ngoài ra còn có ban giám sát là đại diện đến từ các trường thuộc Đại học Huế và cùng với 8 đội chơi đến từ các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.    

Nhảy đồng diễn trước khi diễn ra diễn ra các phần trò chơi

Chương trình ngày hội kĩ năng đoàn viên là sân chơi hết sức bổ ích dành cho các bạn sinh viên của các trường, khoa thuộc Đại học Huế nói chung và các bạn sinh viên Đại học Luật nói riêng. Thông qua chương trình các bạn sẽ được học hỏi, tiếp thu thêm các kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm để ứng dụng vào trong thực tiễn cuộc sống. Ngoài ra, với chủ đề "Hành trình khám phá văn hóa Huế", các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về truyền thống và văn hóa Huế - nơi mà các bạn theo học. Đồng thời thể hiện sự yêu thương, tự hào đối với mảnh đất Cố đô.

Trong quá trình diễn ra ngày hội, các thành viên của đội chơi trường ta đã cùng nhau đoàn kết, thể hiện sự năng động, sự sáng tạo của mình và chơi với một tinh thần đầy hào hứng và quyết tâm giành chiến thắng.

Phần thi xây dựng căn cứ

Phần thi giữ vững mục tiêu

Phần thừ thách vượt cầu Dã Viên

 

Phần thi nhảy flashmob

Phần trao giải cho đội thi

Sau một ngày chơi đầy thử thách và cam go, nhưng các bạn sinh viên vẫn sục sôi nhiệt huyết và giữ vững tinh thần đồng đội. Hơn hết, ngày hội đã giúp gắn kết các bạn sinh viên thuộc Đại học Huế thêm đoàn kết với nhau. Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Trường ta đã vinh dự đạt được giải Khuyến khích toàn Đoàn./.

Tin bài, ảnh: CLB Truyền Thông

Các bài khác