Đoàn trường tổ chức thành công Chương trình "Ngày hội cán bộ Đoàn lần III"

Ngày 01 tháng 4 năm 2018 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật – Đại học Huế đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội cán bộ Đoàn lần III” với chủ đề “Sinh viên Luật Huế năng động - đoàn kết - sáng tạo”. 

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của các vị đại biểu: Về phía Công Đoàn Trường Đại học Luật có Thầy Nguyễn Ngọc Huy; Về phía Đoàn Trường Đại học Luật có thầy Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn Trường, thầy Phan Đình Minh – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường - BCH Hội sinh viên. Về phía nhà tài trợ vinh dự đón tiếp Đại diện Bin Võ Studio. Cùng với đó là hơn 300 đoàn viên, thanh niên là sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Từ 7h sáng, Đoàn trường cùng các Đoàn viên thanh niên đã có mặt từ rất sớm để tổ chức lễ khai mạc ngày hội. Ngay sau Lễ khai mạc, chương trình chính thức được khởi động. Mở màn cho ngày hội là hai phần thi song song đó là phần thi cướp cờ và săn rồng diễn ra hết sức sôi nổi. Tiếp đến là các phần thi không kém phần hấp dẫn là bắt vịt, ngậm nước phun chai, đá bóng đôi,... Từ 8h30 đến 11h là thời gian các thành viên phụ trách mảng ẩm thực trổ tài chuẩn bị những mâm cơm đặc sắc, mang đậm tinh hoa ẩm thực dân gian. Trong khi các trò chơi diễn ra, ở tầng hầm nhà E là nơi đặt gian hàng ẩm thực bày bán các món ăn, đồ uống do các bạn sinh viên thuộc các khoa tự chuẩn bị phối hợp với khâu trang trí bắt mắt, sinh động, mang âm hưởng truyền thống với các vật liệu quen thuộc như cây tre, lá cọ, cây chuối,... Đặc biệt là phần thi nhảy sạp, mỗi đơn vị tham gia đều mang một màu sắc riêng, vừa truyền thống vừa kết hợp sự sáng tạo, biến tấu riêng sao cho phù hợp với sức sống tuổi trẻ, mang đến ngày hội những tiết mục công phu, đẹp mắt.

Chiều cùng ngày, mặc dù thời tiết khá nóng, các đoàn viên thanh niên trường Đại học Luật Huế vẫn có mặt đầy đủ sau giờ nghỉ trưa để tham gia các trò chơi Team Building do CLB Kỹ năng - Du khảo tổ chức.

Ngày hội cán bộ Đoàn lần III thực sự đã mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho mỗi Đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là dịp để sinh viên Luật Huế thể hiện năng lực, nhiệt huyết và quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách. Đồng thời giúp sinh viên nhận thấy bản thân đều có vai trò và vị trí quan trọng trong mỗi tập thể - nền móng để xây dựng tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể. Thông qua các trò chơi vận động để giúp mọi người giao tiếp, hiểu nhau hơn, và hòa mình vào tập thể.

Vào lúc 17h30 cùng ngày, Lễ bế mạc chương trình “Ngày hội cán bộ đoàn lần III- 2018” đã khép lại. Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Đoàn khoa Luật Quốc tế, giải Nhì là Đoàn khoa Luật Hình sự, giải ba thuộc về Đoàn Khoa Dân sự.

Ngày hội thực sự là một sân chơi bổ ích cho sinh viên Đại học Luật Huế, thông qua đó tạo tiền đề để có những chương trình ý nghĩa thu hút sự tham gia đông đảo của các Đoàn viên, sinh viên trong trường./.

Tin bài: Mỹ Duyên - CLB Truyền Thông

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE