Đoàn Trường tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề "Vấn đề về tôn giáo"

Sáng ngày 13/5/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề "Vấn đề về tôn giáo". 

Đến dự chương trình có Thượng tá Trần Ngọc Lam - Phó Trưởng phòng PA88, Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế; Đ/c Lê Viết Phương - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế; Đ/c Lý Nam Hải - Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Huế. Cùng sự tham gia của các giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn.

Phát biểu khai mạc Chương trình Sinh hoạt chính trị Đ/c Lý Nam Hải, Bí thư Đoàn Trường đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của chương trình như: giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao hoạt động giáo dục chính trị, truyền thống, đạo đức, lối sống, nếp sống, ý thức chấp hành pháp luật trong sinh viên,...

Nhằm hướng tới mục đích và ý nghĩa nêu trên tại chương trình, Thượng tá Trần Ngọc Lam đã có bài báo cáo các vấn đề về tôn giáo để làm cơ sở tiếp nhận kiến thức mới trong sinh viên cũng như thảo luận các vấn đề liên quan đến báo cáo.

Để bày tỏ lòng thành đến sự nhiệt tình, quan tâm đến sinh viên và sự hỗ trợ đến từ phía Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Đ/c Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường, đại diện Đoàn Trường Đại học Luật Huế gửi đến Thượng tá Trần Ngọc Lam bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn.

Tin bài, ảnh: CLB Truyền Thông 

Các bài khác