Đêm chung kết Hue Law's Got Talen 2017

 Nhằm tạo ra một sân chơi bổi ích cho sinh viên thể hiện được những tài năng đặc biệt của mình và tìm kiếm các tài năng trẻ. Liên Chi Đoàn Khoa Luật Quốc Tế đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng HUE LAW’S GOT TALEN. Vào lúc 18h ngày 18/11/2017 tại Hội Trường B Đại học Luật Huế đêm chung kết đã được diễn ra. 

 

Đến tham gia với chương trình, vinh dự đón tiếp thầy Lý Nam Hải – Bí thư đoàn trường , thầy Phan Đình Minh – Phí bí thư đoàn trường, cô Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch hội sinh viên trường Đại Học Luật và các đại diện của các liên chi đoàn, các câu lạc bộ đội nhóm. Về phía Khoa có TS Nguyễn Thị Hồng Trinh - Phó trưởng khoa Luật Quốc tế. 

Đêm chung kết là sự góp mặt của 13 tiết mục hoành tráng với những đặc sắc riêng biệt, đầu tư kỹ lưỡng và được dàn dựng công phu ở nhiều môn nghệ thuật khác nhau. Bộ 3 ban giám khảo năm nay là Thầy Lý Nam Hải - Bí thư đoàn trường; Thầy Phan Đình Minh - Phó bí thư đoàn trường và Cô Nguyễn Thị Hồng Trinh - Phó trưởng khoa luật quốc tế.
 
Trải qua hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình với sự làm việc công tâm; ban Giám Khảo đã chấm và chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất. Giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Trung Tiến – Đàn hát. Giải nhì thuộc về nhóm Storm và nhóm nhảy Bird Crew. Giải ba thuộc về Nguyễn Kim Ngân – Múa Yoga và Trần Nhật Phi – Hát. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải cho thí sinh dự thi được bình chọn yêu thích nhất thông qua Facebook.
 
Chương trình một lần nữa đã thể hiện được sức hút của mình thông qua lượng khán giả đông đảo từ vòng loại cho đến đêm chung kết cùng với đó là dàn thí sinh dự thi chất lượng. Hy vọng các năm sau cuộc thi sẽ bùng nổ hơn nữa./.
 
Tin bài: Ngọc Linh - CLB Truyền Thông
Ảnh: LCĐ Khoa Luật quốc tế

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE