CLB Sách và Hành động tổ chức lễ sinh nhật mừng 1 năm thành lập

Tối ngày 30/10/2017, CLB Sách và Hành động trực thuộc LCĐ Thực hành luật - Khảo thí và thư viện đã tổ chức buổi sinh nhật kỉ niệm 1 năm thành lập CLB.

Đến dự buổi lễ vinh dự được đón tiếp Đ/c Phan Đình Minh - P.Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật, Đ/c Nguyễn Thanh Bình - P.Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Luật, Đại diện các LCĐ Khoa Luật Kinh tế, Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Hành Chính, Khoa Luật Dân sự, cùng với đại diện các CLB - Đội - Nhóm trong Trường Đại học Luật. Ngoài ra còn có sự góp mặt của CLB Sách Khoa Du Lịch - Đại học Huế, CLB Sách Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế.

Tại buổi lễ, Thầy Phan Đình Minh đã có đôi lời phát biểu khen ngợi những điều mà CLB đã làm được và chúc cho sự phát triển của CLB trên chặng đường tới được thuận lợi. Bên cạnh đó, Thầy Trần Cao Thành cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các thành viên CLB, các đồng chí đã hỗ trợ CLB trong thời gian vừa qua và mong rằng CLB sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái hỗ trợ đó. Ngoài ra, Thầy Phạm Bá Tân đang du học tại Hàn Quốc, người đã đặt nền móng cho CLB cũng đã thông qua băng thông gửi lời chúc mừng và cảm ơn các thành viên đã đồng hành và phát huy CLB.

Một năm trôi qua, CLB Sách và hành động đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có được những thành tựu như ngày hôm nay. Các đầu sách quý giá được CLB thu thập, chương trình quyên góp giáo trình cũ để hỗ trợ sinh viên trong Trường Đại học Luật cũng được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng,... từ đó góp phần thúc đẩy phong trào đọc sách trong Trường, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, tính đoàn kết, trau dồi phẩm chất đạo đức, tâm hồn trong sáng trong mỗi sinh viên,...

Buổi lễ mừng sinh nhật thành công tốt đẹp và đặt ra những thách thức phát triển mới cho CLB trong chặn đường sắp tới. Chúc cho CLB Sách và Hành động vững bước trên con đường tương lai và phát triển mạnh mẽ./.

Tin bài, ảnh: Huỳnh Đức - CLB Truyền Thông 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE