CLB Hiến máu nhân đạo - 7 năm một chặng đường

Ngày 18/11/2017 vừa qua, CLB Hiến Máu Nhân Đạo trường Đại Học Luật - Đại Học Huế đã tổ chức thành công buổi sinh nhật kỉ niệm 7 năm thành lập CLB với chủ đề " 7 năm một chặng đường "

Đến dự buổi lễ, CLB Hiến Máu Nhân Đạo vinh dự được đón tiếp Thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường, Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Luật - ĐH Huế, Thầy Nguyễn Viết Long - nguyên giáo viên cố vấn của CLB, anh Vinh - Đại diện Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện TW Huế cùng Đại diên BCH của các liên chi đoàn, các CLB đội, nhóm trong trường ĐH Huế. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của các cựu chủ nhiệm, phó chủ nhiệm, các cựu thành viên từng gắn bó, đòng hành cùng CLB Hiến Máu Nhân Đạo.

Buổi lễ diễn ra với các chương trình văn nghệ đặc sắc do chinh các thành viên trong CLB lên ý tưởng và tập luyện. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lan Anh đã lên phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của CLB trong thời gian qua, đồng thời cô cũng gửi đến CLB lẵng hoa tươi thắm với những lời chúc tốt đẹp.

7 năm là một cuộc hành trình dài cho sự khởi đầu, nỗ lực, thành công. 7 năm qua, CLB Hiến Máu Nhân Đạo đã tổ chức được rất nhiều các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa,góp phần làm ổn định và gia tăng lượng máu trong Ngân hàng máu sống của tỉnh Thừa Thiên- Huế, kịp thời cứu sống hàng trăm mạng người. Vì vậy, để ghi nhận tinh thần trách nhiệm cũng như sự cố gắng của các thành viên, tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm CLB Hiến Máu Nhân Đạo đã trao giấy khen cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động của CLB thời gian qua và đồng thời ra mắt Ban Chủ nhiệm mới cho CLB nhiệm kì 2017- 2018.

Tin bài: Anh Thơ - CLB Truyền Thông

Ảnh: CLB HMNĐ

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE