Chương trình “Rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh Speak up” do LCĐ Khoa Luật Kinh tế tổ chức

Chương trình “Rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh Speak up” do LCĐ Khoa Luật Kinh tế Trường Đại học Luật tổ chức vào ngày 2/12/2107 vừa qua. 

Chương trình có sự góp mặt của Cô Trần Thị Nhật Anh (Bí thư LCĐ Khoa Luật Kinh tế), Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ KENT Academy, đại diện các LCĐ Khoa, đại diện các CLB - Đội – Nhóm và hơn 100 bạn sinh viên đến từ các chi đoàn thuộc Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Trong chương trình, Anh Nguyễn Thiện Thông đã chia sẻ bí quyết thành công trong việc học tập Tiếng Anh, chia sẻ về phương pháp học tập, điểm bắt đầu và phải học như thế nào. Vạch ra những phương pháp học cụ thể, kế hoạch học tập cụ thể, điểm bắt đầu cụ thế và những lời khuyên chân thành nhất từ anh. Qua đó gỡ bỏ những rào cản trong việc học tập tiếng anh cho các bạn sinh viên.

Trong chương trình đã có những tương tác đa chiều và phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên về việc học tiếng anh trong sinh viên hiện nay. Những khó khăn mà các sinh viên Luật gặp phải.

Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức nhằm giúp sinh viên Luật Huế có được những kinh nghiệm bổ ích và nâng cao hiệu quả học Tiếng Anh. Một chương trình hết sức thiết thực dành cho sinh viên do LCĐ Khoa Luật Kinh tế tổ chức. 

Tin bài, ảnh: Huỳnh Đức - CLB Truyền Thông

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE