Chương trình giao lưu sinh viên

Với chủ đề về giao lưu trao đổi khoa học, sáng ngày 05/01/2018 tại hội trường B, Đoàn Trường Đại học Luật – Đại học Huế và Đoàn trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP HCM đã tổ chức chương trình giao lưu trao đổi khoa học nhằm tạo thêm sự hiểu biết cho các bạn sinh viên về chương trình khoa học và tăng thêm sự gắn kết, giao lưu giữa bạn sinh viên của 2 trường.

Tham gia chương trình giao lưu trao đổi khoa học hôm nay: Về phía Trường ĐH Luật Huế có sự tham gia của thầy Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn trường, thầy Phan Đình Minh – Phó Bí thư Đoàn trường, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Luật Huế. Về phía Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP HCM có sự tham dự của Cô Bạch Thị Nhã Nam – TS.GV Khoa luật; cùng với sự tham gia của các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đến từ 2 trường ĐH Luật Huế và ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG TP HCM.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi giữa các bạn sinh viên của 2 trường, các bạn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong việc nghiên cứu đề tài khoa học. Ngoài ra, các bạn sinh viên 2 trường còn tham gia phần thi tranh luận với chủ đề: “Bạn đồng ý hay không đồng ý với đề xuất thành lập phố đèn đỏ ở Việt Nam”. Phần thi tranh luận diễn ra hết sức quyết liệt và căng thẳng với những lập luận sắc bén từ cả 2 phía. Xen kẽ là các mục giao lưu văn nghệ, trò chơi nhằm gắn kết thành viên của cả 2 trường.

Buổi giao lưu trao đổi khoa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình này đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa 2 trường. Là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động tiếp theo gắn kết Đoàn trường ĐH Luật Huế và Đoàn trường ĐH Kinh tế Luật - ĐHQG TP HCM./.

Tin bài, ảnh: CLB Truyền Thông

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE