Chương trình đồng hành "Trường tôi là số 1" đến với sinh viên Luật Huế

Chiều nay 28/9, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Luật - ĐH Huế phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam VTV6, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức Chương trình “TRƯỜNG TÔI LÀ SỐ 1” để làm hình ảnh quảng bá đồng hành cùng Chương trình “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”. Tại Huế, Trường Đại học Luật là 1 trong 2 đơn vị được lựa chọn để sản xuất chương trình này.

Chương trình vui mừng có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy,Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Trung Kiên - Trưởng Phòng CTSV, Thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường. Về phía đơn vị tổ chức có tập thể Ekip sản xuất chương trình "Trường tôi là số 1".

Tiếp nối thành công của 4 mùa thi trước,cuộc thi năm nay cũng có rất nhiều chương trình hấp dẫn. Chương trình đồng hành với tên gọi “TRƯỜNG TÔI LÀ SỐ 1” đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như: buổi casting của 20 nữ sinh và 10 nam sinh của trường. Tiếp đó là phần phỏng vấn và chụp ảnh cho các thí sinh tham gia. Cuối chương trình là màn đồng diễn Flashmod ca khúc ‘Khơi dòng cảm xúc’ do sinh viên Luật Huế biểu diễn.

                         Với mục đích tìm ra những nữ sinh có phong cách sống năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh                      lịch, nhân ái, vẻ đẹp truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi " Hoa khôi sinh viên Việt Nam" này là sân                      chơi bổ ích  tất cả các sinh viên  đều có cơ hội phát huy khả năng,tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ,tài năng của mình. Chương trình                      đồng hành "Trường tôi là số 1" cũng là dịp để nhà trường quảng bá sâu rộng hình ảnh của mình./.

                       Tin bài: Như Phượng - CLB Truyền Thông 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE