Chương trình "Áo ấm mùa đông" lần VI của Đội Công tác xã hội

Sau một thời gian dài chuẩn bị và tiến hành các hoạt động gây quỹ, vào ngày 4-5/11/2017 vừa qua đội Công tác xã hội - Đại học luật Huế đã lên đường đến với xã Nhâm, huyện A Lưới để tổ chức chương trình "Áo ấm mùa đông lần IV" năm 2017 cho đồng bào vùng cao tại đây. 
Tham gia cùng đội, có cô Nguyễn Thị Lan Anh (Chủ tịch HSV, phó BT Đoàn trường); thầy Nguyễn Lương Sĩ (Phó CT HSV) và cô Dương Thị Cẩm Nhung (UV BCH Đoàn trường, BT LCĐ Khoa Luật Hình sự) cũng đồng hành cùng đội trong chuyến đi này. Tối ngày 4/11/2017 đội đã tiến hành trao áo ấm cho các em nhỏ và giao lưu văn nghệ với đoàn thanh niên xã Nhâm. Đến với chương trình ,đội rất vinh hạnh được đón tiếp chủ tịch xã, phó bí thư và hiệu trưởng trường tiểu học Nhâm cùng tham dự. 
 
Sáng ngày 5/11/2017 ,vượt qua thời tiết mưa bão các thành viên đội tiến hành trao quà tận tay cho các hộ gia đình nghèo khó. Bên cạnh đó vì thời tiết không thuận lợi nên đội đã tiến hành bàn giao lại hai công trình thanh niên cho đoàn thanh niên xã Nhâm để họ tiếp tục thực hiện công trình thiện nguyện ý nghĩa này. 

Ngoài những hoạt động tình nguyện sâu sắc, các thành viên trong đội đã cùng nhau giao lưu,đàn hát tham gia các trò chơi tập thể, rèn luyện kĩ năng.Toàn đội cùng nhau tâm sự, quây quần bên nhau giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, yêu thương giữa các thành viên. 


 

Tin bài, ảnh: Ban truyền thông - Đội CTXH

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE