Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ long trọng kỷ niệm 7 năm thành lập

Vào tối ngày 26/2/2017, tại nhà hàng Bình Minh; CLB Văn hóa Văn nghệ - Trường Đại học Luật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 7 năm thành lập.

Tham dự buổi lễ sinh nhật vinh dự có Thầy Phan Đình Minh – P.Bí thư Đoàn trường đồng thời là Cựu chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2012-2013, Anh Nguyễn Thanh Bình – PCT Hội Sinh viên. Đại diện các CLB, Đội, nhóm trong và ngoài trường, cùng tất cả các thành viên trong CLB Văn hóa – Văn nghệ.

Phát biểu, chia sẻ tại buổi lễ,Thầy Phan Đình Minh đã ghi nhận những thành tích, đóng góp xuất sắc của Câu lạc bộ trong hoạt động của Nhà trường đồng thời cũng đã có những ý kiến đóng góp về những hoạt động, vai trò và những định hướng cho CLB trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, các anh chị cựu thành viên cũng đã gửi những lời chúc mừng đến Câu lạc bộ nhân kỷ niệm 7 năm thành lập. 

Cũng trong buổi lễ này, Câu lạc bộ cũng đã trao tặng giấy khen cho những thành viên có sự tích cực, năng nổ và cống hiến cho hoạt động của Câu lạc bộ trong năm hoạt động vừa qua. 

Khép lại buổi lễ mừng sinh nhật 7 tuổi của CLB, mọi người cùng nhau hòa ca trong giai điệu bài hát Happy Birthday và chúc mừng cho Câu lạc bộ Văn hóa văn nghệ tròn 7 năm thành lập./.

Tin bài: Quỳnh Như - CLB Truyền Thông

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE