Câu lạc bộ Truyền Thông "3 năm đột phá và phát triển"

Vào lúc 17h30 ngày 17/03/2018, tại Nhà thực hành Luật (cũ) đã diễn ra buổi lễ sinh nhật kỷ niệm 3 năm thành lập của CLB Truyền Thông – Trường ĐH Luật, ĐH Huế với chủ đề “3 năm Đột phá và Phát triển”.
 
Đến tham dự buổi lễ, CLB Truyền Thông vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Lan Anh – Chủ tịch Hội sinh viên, P.Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật Huế, cô Dương Thị Cẩm Nhung - cố vấn CLB Truyền Thông, thầy Nguyễn Lương Sỹ - P.Chủ tịch Hội sinh viên. Cùng đại diện các LCĐ – Hội Khoa Luật Hình sự, Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Hành chính, Khoa Luật Kinh tế và sự góp mặt của các CLB - Đội/Nhóm khác trong toàn trường.
 
Buổi lễ diễn ra với ra với các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc do chính các thành viên CLB lên ý tưởng và tập luyện. Tại buổi lễ, cô Dương Thị Cẩm Nhung - cố vấn CLB đã báo cáo tình hình hoạt động của CLB trong năm qua và những điều cô muốn gửi gắm đến CLB trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó Cô Nguyễn Thị Lan Anh cũng đã phát biểu và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của CLB trong thời gian qua, đồng thời gửi đến CLB bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp. 
 
Trong buổi lễ, CLB đã trao tặng giấy khen cho các thành viên có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động CLB thời gian qua và đồng thời ra mắt BCN mới của CLB nhiệm kì 2018-2019.
 
CLB Truyền thông tuy còn là một trong những đơn vị non trẻ của Đoàn trường, song trải qua 3 năm hoạt động đã xây dựng và đạt được những thành tựu nổi bật. Chúc cho CLB Truyền Thông ngày càng đột phá và phát triển lớn mạnh hơn, chúc cho các thành viên của CLB sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của mình để xây dựng CLB ngày một lớn mạnh./.
 
Một số hình ảnh nổi bật:
 
Tin bài: Thanh Hằng 
Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE