Câu lạc bộ Tiếng Anh Fly tổ chức chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập

Vừa qua, CLB Tiếng Anh Fly - Trường Đại học Luật Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập CLB, đánh dấu chặng đường phát triển của Câu lạc bộ. 

Đến tham dự với buổi lễ, CLB rất vinh dự được đón tiếp Cô Nguyễn Thị Lan Anh - P.Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Huế,  Cô Trần Thị Diệu Hà - Đại diện LCĐ - Hội Khoa Luật Hành chính, Cựu Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh Fly; Thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch HSV. Cùng với đó là sự góp mặt của Đại diện các CLB - Đội/nhóm trong và ngoài Trường đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm cùng với CLB nhân ngày trọng đại này.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lan Anh đã có đôi lời phát biểu ghi nhận những thành tích CLB đã đạt được trong những năm qua. Bên cạnh đó, Cô cũng mong rằng CLB sẽ có bước đột phá trong thời gian sắp tới, ở nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi lễ này, CLB Tiếng Anh Fly cũng đã đã ra mắt BCN mới của CLB nhiệm kì 2018 - 2019, đánh dấu cho những thay đổi mới, bước phát triển mới trong thời gian sắp tới.

Tuy rằng, CLB Tiếng Anh Fly chỉ mới được thành lập được 4 năm nhưng CLB cũng đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong các hoạt động trong và ngoài Trường. Chúc cho CLB Tiếng Anh Fly ngày càng lớn mạnh và chinh phục được những thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn Trường Đại học Luật Huế nói riêng và hoạt động phong trào Đoàn Đại học Huế nói chung. 

Tin bài: CLB Truyền Thông 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE