Câu lạc bộ Guitar tổ chức đêm sinh nhật mừng 2 năm thành lập và chuyển giao thế hệ

Vào tối ngày 8.12.2017 vừa qua, tại Nhà thực hành Luật (cũ) trường Đại học Luật - Đại học Huế, CLB Guitar trực thuộc Liên chi đoàn Khoa luật Hành chính - Trường Đại học Luật đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật tròn 2 tuổi và chuyển giao thế hệ. 

Buổi lễ được tổ chức long trọng, trang hoàng một cách đẹp mắt và không thiếu phần ấm áp với sự có mặt đông đủ của tất cả các thành viên của CLB nói chung và các khách mời đến tham dự nói riêng.

Đến với buổi lễ ý nghĩa này hôm nay, về phía Khoa có TS Lê Thị Nga - trưởng khoa Luật hành chính; về phía BCH đoàn trường với sự có mặt của thầy Lý Nam Hải – Bí thư đoàn trường. Về phía BCH Đoàn khoa với sự có mặt của cô Hoàng Thị Ái Quỳnh – Bí thư đoàn khoa luật Hành chính cùng với sự tham gia đông đảo các thành viên đại diện các CLB, đội, nhóm trong. Buổi sinh nhật ngày hôm nay cũng rất vinh dự khi được CLB guitar của các trường ĐH Y dược Huế, ĐH Sư phạm Huế cùng đến chung vui.

Có mặt tại buổi lễ này, các quý vị đại biểu từ Khoa, Đoàn Khoa và Đoàn trường đã phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB cũng như đánh giá cao những đóng góp của CLB cho hoạt động Đoàn, đặc biệt là phong trào văn nghệ cho Khoa, cho Trường trong 2 năm vừa qua. Đồng thời, Đoàn trường cũng ghi nhận và khen thưởng cho các thành viên hoạt động xuất sắc. 

Buổi lễ càng thêm xúc động hơn khi sau đó là lời phát biểu của bạn Cái Vĩnh Tuấn Anh - Chủ nhiệm CLB guitar và phần chuyển giao nhiệm kì hoạt động với các thế hệ đi trước - thế hệ đang sục sôi nhiệt huyết, máu lửa đối với cây đàn.

CLB Guitar ( LCĐ Khoa luật Hành chính) đã, đang và sẽ mãi là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên, những người có chung sở thích, đam mê với cây đàn guitar có thể chìm đắm vào không gian âm nhạc và tràn đầy nhiệt huyết của mình./.

Một số hình ảnh nổi bật: 

Tin bài: Võ Lệ Hằng (CLB Truyền Thông)

Ảnh: Câu lạc bộ Guitar

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE