Triển khai các biện pháp an toàn sau khi sinh viên quay trở lại học tập sau đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19; để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong phòng chống dịch, Hiệu trưởng thông báo triển khai các biện pháp an toàn sau khi sinh viên quay trở lại học tập sau đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 như sau:

          1. Trước khi sinh viên trở lại học tập

          - Sinh viên phải khai báo y tế trên ứng dụng Hue-S hoặc trên website: http://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/khaibao. Sinh viên phải khai báo trung thực, chính xác và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin đã khai báo.

          - Những sinh viên từ vùng dịch về, sinh viên tiếp xúc với người bệnh thuộc diện F1, F2, F3 phải báo cho Nhà trường (qua số ĐT: 0234.2046995 – Email: PhongCTSV@hul.edu.vn).

          2. Khi đến lớp học, thực hiện một số biện pháp an toàn như sau:

          - Thực hiện việc đeo khẩu trang thường xuyên khi đến trường và từ trường về nhà.

          - Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn (Nhà trường bố trí xà phòng, nước sát khuẩn tại cổng ra vào, nhà xe, cầu thang, khu vệ sinh).

          - Giờ giải lao giữa các tiết nên nghỉ tại phòng học, hạn chế ra ngoài.

          - Trong lớp học ngồi theo sơ đồ đã bố trí; thực hiện việc giãn cách khi ra khỏi lớp, xuống cầu thang, ra nhà xe, ra cổng trường.

          3. Khi đến liên hệ với các phòng chức năng và Thư viện:

          - Sinh viên khi đến liên hệ với các phòng chức năng và mượn giáo trình tài liệu phải đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp an toàn.

          - Khuyến khích sinh viên nộp học phí qua tài khoản ngân hàng. Tên tài khoản: Trường Đại học Luật - Số TK: 55610.000255555, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) Chi nhánh Phú Xuân; Nội dung nộp: họ và tên, lớp, học phí kỳ…

4. Các chi đoàn, các lớp sinh viên không tổ chức các sự kiện đông người (nếu có kế hoạch phải báo cáo xin phép Nhà trường qua Phòng Công tác sinh viên hoặc Đoàn trường).

5. Xử lý các tình huống xảy ra

          Khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở,…, sinh viên liên hệ qua điện thoại cho Tổ Y tế (Cô Dương: 0972.112035, Cô Thư: 0899.876388) để hỗ trợ y tế ban đầu, xử trí các tình huống theo hướng dẫn.

 

          Hiệu trưởng yêu cầu trưởng các đơn vị, giảng viên phụ trách khối lớp và các lớp sinh viên thực hiện nghiêm túc những nội dung trên.

Đính kèm:
 cv_covid_19_1_5.pdf (278.71 KB)
Các bài khác