Danh sách sinh viên K39 còn nợ giáo trình tài liệu

Rà soát số tài khoản Ngân hàng của sinh viên để Nhà trường chuyển tiền học bổng

Phòng Kế hoạch - Tài chính thông báo hiện nay còn một số sinh viên chưa đưa số tài khoản Ngân hàng để Nhà trưởng chuyển tiền học bổng và sinh viên rà soát xem số tài khoản của mình có trong danh sách đã chính xác chưa. Mọi thắc mắc sinh viên phản hồi trước ngày 24/05/2019 ( Ô.Chức: 0366195559)

Thông báo về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 39 hệ chính quy

Căn cứ kế hoạch năm học 2018 - 2019, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật thông báo về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khóa 39 hệ chính quy, như sau:

V/v thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hành đa cấp

Thông báo V/v thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hành đa cấp của: Công ty TNHH CNI Việt Nam; Công ty World Việt Nam; Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất thương mại Sen Việt Nam Group; Công ty TNHH Tam Sinh Yofoto Việt Nam; Công ty TNHH thương mại Việt Nam Quốc tế Mưa

Danh sách sinh viên K39 đã đối chiếu văn bằng, chứng chỉ để xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

Phòng CTSV cập nhật danh sách sinh viên K39 đã đối chiếu văn bằng, chứng chỉ để xét tót nghiệp đợt 1 năm 2019. Thông tin liên hệ qua số ĐT: 0234.39469950935.108605.

Phòng Kế hoạch - Tài chính thông báo danh sách viên sinh viên K39 chưa hoàn thành học phí

Phòng Kế hoạch - Tài chính rà soát danh sách sinh viên K39 (Theo danh sách lớp cũ) chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí. Sinh viên kiểm tra lại và phản hồi cho Phòng Kế hoạch - Tài chính trước ngày 10/05/2019 để điều chỉnh (nếu có sai sót). Sau thời gian trên sinh viên chưa hoàn thành học phí sẽ không có tên trong danh sách xét tốt nghiệp. SĐT: 0234.3946998

Trung tâm TT - Thư viện thông báo danh sách sinh viên K39 cần thực hiện thủ tục hoàn trả tài liệu tại Thư viện

Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật đã rà soát và thông báo đến sinh viên Khóa K39 tiến hành kiểm tra, thực hiện hoàn trả tài liệu đang mượn tại Trung tâm TT - Thư viện. Trung tâm đề nghị sinh viên chưa thực hiện hoàn trả tài liệu đề nghị làm thủ tục hoàn trả cho Thư viện trước 17h ngày 20/5/2019. (Danh sách sinh viên còn nợ tài liệu cập nhật ở file đính kèm)

Thông báo về việc nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 năm 2019

Thực hiện Thông báo của Bộ Lao động – TB&XH và Đại học Huế về lịch nghỉ các ngày lễ, tết trong năm 2019, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị, các lớp sinh viên lịch nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 năm 2019 như sau:

Thông báo v/v kiểm tra, đối chiếu văn bằng, chứng chỉ để xét tốt nghiệp đại học (đợt bổ sung)

Nhà trường thông báo đối chiếu văn bằng, chứng chỉ đợt bổ sung cho sinh viên đạt B1 tính cho đến đợt thi ngày 24/03/2019

Thông báo cuộc thi Business Innovation Hackathon Đại học Huế năm 2019

Thời gian: Từ 11 - 12/5/2019 Địa điểm: Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế, 20 Lê Lợi, TP. Huế. Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường thành viên, phân hiệu, khoa trực thuộc của Đại học Huế. Các nhóm đăng ký tham gia cuộc thi theo mẫu đính kèm.