Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm báo cáo, đánh giá công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018. Hội nghị cũng là một dịp để các cán bộ, giảng viên đang nghiên cứu sinh và học viên cao học của Nhà trường trao đổi về các vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu giúp Nhà trường có cơ sở để có cách giải quyết và định hướng cho thời gian tới.

Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy vào Trường Đại học Luật, Đại học Huế năm 2018

Trường Đại học Luật, Đại học Huế là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân; Là trường đại học duy nhất ở miền Trung, Tây Nguyên đào tạo chuyên ngành Luật trình độ đại học, sau đại học và cung cấp các dịch vụ pháp lý. Với phương thức đào tạo đa dạng, linh hoạt, các thế hệ sinh viên, học viên của Trường sau khi tốt nghiệp đã trở thành những cán bộ tư pháp, cán bộ quản lý, doanh nhân, cán bộ khoa học … thành đạt đang công tác trên mọi miền đất nước.

Lễ tuyên dương Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt năm học 2016 - 2017

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), vào tối ngày 8/1/2017 vừa qua Hội sinh viên Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và tuyên dương sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 - 2017 cấp Trung ương Hội và cấp Đại học Huế.

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Lớp Luật K.2013

Ngày 13/01/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho lớp Luật K.2013. Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 98 tân cử nhân Lớp Luật K.2013.

Hội thảo khoa học Quốc gia: “Vấn đề hình phạt tử hình trên thế giới và ở Việt Nam”

Ngày 17/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức Hội thảo “Vấn đề hình phạt tử hình trên thế giới và ở Việt Nam”, hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Chương trình giao lưu sinh viên

Với chủ đề về giao lưu trao đổi khoa học, sáng ngày 05/01/2018 tại hội trường B, Đoàn Trường Đại học Luật – Đại học Huế và Đoàn trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP HCM đã tổ chức chương trình giao lưu trao đổi khoa học nhằm tạo thêm sự hiểu biết cho các bạn sinh viên về chương trình khoa học và tăng thêm sự gắn kết, giao lưu giữa bạn sinh viên của 2 trường.

Hội thảo quốc tế “Chính sách, pháp luật về tái định cư: Từ lý thuyết đến thực tiễn”

Ngày 14/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Trường Kinh doanh, Đại học Queensland (Australia) đồng tổ chức Hội thảo “Chính sách, pháp luật về tái định cư: Từ lý thuyết đến thực tiễn”. Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.