Danh sách thí sinh đã xác nhận nhập học vào Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Thông báo tuyển sinh đào tạo chương trình thứ 2 (bằng thứ 2) hệ chính quy năm 2018

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo tuyển sinh Đại học chương trình thứ 2 (bằng thứ hai) hình thức đào tạo chính quy thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10 tháng 9 năm 2018.

Thông báo xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào Đại học Huế

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thông báo: - Thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào Đại học Huế phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học theo quy định. - Thời gian xác nhận nhập học: Từ 7h00 ngày 07/8/2018 đến 17h00 ngày 12/8/2018 (tính theo dấu bưu điện đối với thí sinh gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 theo đường bưu điện). - Địa điểm xác nhận nhập học: Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, thành phố Huế.

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Luât, Đại học Huế năm 2018

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển năm 2018. Chi tiết xem tại file đính kèm

Điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Luật,Đại học Huế hệ chính quy năm 2018

Ngày 05/08/2018, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế đã họp và công bố mức điểm trúng tuyển vào Đại học Huế như sau: - Ngành Luật: 16.00 - Ngành Luật kinh tế:17.75

Hội thảo cơ hội và thách thức đối với việc làm và quyền của người lao động khi Việt Nam gia nhập hiệp định CPTPP

Ngày 03/8, trường Đại học Luật phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức đối với việc làm và quyền của người lao động ở Việt Nam". Đến dự Hội thảo có ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Phan Xuân Toàn - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Dung - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật, Lớp Luật liên thông K.2016 (2016-2018)

Ngày 29/08/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật, hình thức đào tạo liên thông (niên khóa 2016-2018). Đến tham dự buổi lễ, về phía đơn vị Trại giam Bình Điền có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hoạt, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Thái, Phó Giám thị và lãnh đạo các đội, tổ, phân trại trực thuộc. Về phía Trường Đại học Luật có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng đông đủ 92 tân cử nhân.

Sinh viên Trường Đại học Luật Huế tham gia Trại hè tại Campuchia

Ngày 15/07/2018: Đại diện CLB Tiếng Pháp – Trường Đại học Luật, Đại học Huế từ Việt Nam đến Phnom Penh để tham gia trại hè do trường Đại học Nghệ thuật Hoàng Gia Campuchia tổ chức.