Thông báo về kế hoạch bảo vệ luận văn tốt nghiệp Khóa 7 (2017-2019) tại Huế nhóm 1

Hồ sơ bảo vệ gồm có: 1. Đơn xin bảo vệ luận văn Thạc sĩ (theo mẫu tải từ website: http://hul.edu.vn). 2. Lý lịch khoa học (theo mẫu tải từ website: http://hul.edu.vn) có xác nhận của Phòng KHCN&MT – HTQT, kèm theo các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài (nếu có). 3. Phiếu xác nhận đã hoàn thành các thủ tục tài chính và thư viện. 4. Chứng nhận ngoại ngữ theo quy định (02 bản photo công chứng) 5. Thông tin về luận văn (02 bản: tiếng việt và tiếng anh) 6. 05 quyển luận văn đóng bìa theo quy định và 05 tóm tắt luận văn.

Thông báo tuyển sinh đào tạo chương trình thứ hai (Bằng thứ hai - song bằng) hình thức đào tạo chính quy năm 2019

Trường đại học Luật thông báo tuyển sinh đào tạo chương trình thứ hai (Bằng thứ hai - song bằng) hình thức đào tạo chính quy năm 2019 dành cho sinh viên đang theo học tại các trường thành viên thuộc Đại học Huế.

Hội thảo quốc tế "Trách nhiệm dân sự và hợp đồng - Kinh nghiệm của Việt Nam và Liên minh châu Âu”

Ngày 27/06/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo “Trách nhiệm dân sự và hợp đồng - Kinh nghiệm của Việt Nam và Liên minh châu Âu”. Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Sáng 16/6/2019, Học viện Tư pháp (Bộ Tư pháp) phối hợp với Trường Đại học Luật (Đại học Huế) tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự lễ khai giảng, về phía Học viện Tư pháp có TS. Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Luật sư; ThS. Uông Thị Hà, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp (Sở Tư pháp); đại diện Đoàn Luật sư tỉnh, các Công ty Luật tại Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm TVPL-ĐTNH cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị và toàn thể học viên lớp đào tạo nghề Luật sư khoá 20.

Hội nghị tiếp xúc định kỳ với sinh viên năm học 2018-2019

Ngày 29/5/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc định kỳ với sinh viên năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; Trưởng các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm; cán bộ viên chức, LĐHĐ các phòng chức năng; các tổ chức đoàn thể trực thuộc và hơn 300 sinh viên đại diện các lớp sinh viên hệ chính quy tham dự hội nghị.

Chương trình Ngày Hội Việc Làm 2019 và K39 Chia Tay Giảng Đường

Chiều ngày 25/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm năm 2019” với hơn 14 Doanh nghiệp tham gia mang đến cho hơn 1.000 sinh viên Nhà trường có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn; Đồng thời tổ chức Chương trình “Chia tay giảng đường K39” cùng với các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB, vũ đoàn UNT và đặc biệt ở cuối chương trình là “Đại nhạc hội EDM” đem lại không gian sôi động, trẻ trung.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (2015-2019)

Ngày 26/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (niên khóa 2015-2019). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo; Ông Đỗ Văn Phòng, Phó trưởng ban CTHSSV; TS.Nguyễn Xuân Huy, Phó trưởng ban KT-ĐBCLGD. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 574 tân cử nhân Luật về tham dự.