Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế khoá 8 (2018-2020)

Ngày 20/09/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế khóa 8 (2018-2020) cho 125 tân thạc sĩ.

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 11/9/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thông báo về việc truy cập sử dụng trang tài nguyên số miễn phí của Trường Đại học Luật

Thông báo về việc triển khai hệ thống trang tài nguyên số của Trường Đại học Luật, Đại học Huế tại địa chỉ: http://lib.hul.edu.vn .Cho phép người học có thể tải và xem các giáo trình, tài liệu điện tử do Nhà trường xuất bản.

Thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi Thạc sĩ Luật Kinh tế

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo TIẾP TỤC nhận hồ sơ dự thi thạc sĩ Luật Kinh tế tại HUẾ, QUẢNG TRỊ, BÌNH ĐỊNH. Thời hạn nộp hồ sơ: 05/10/2020

Kết quả Đào tạo giữa Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Trường Đại học Champasak nước CHDCND Lào

Trên cơ sở chuyến thăm và làm việc giữa Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Đại học Champasak nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào về hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học ngày 12/5/2017, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các giải pháp nhằm nâng cao công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, các chế độ cho lưu học sinh Lào và trao một số suất học bổng học tập như học bổng toàn phần, học bổng bán phần cho lưu học sinh Lào khi tham gia học bậc đại học và sau đại học tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Trường Đại học Luật, Đại học Huế đồng chủ trì Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam.

Ngày 24, 25 và 26 tháng 7 năm 2020, tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, Hội nghị thường niên Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật Việt Nam đã được tổ chức. Đây là Hội nghị thường niên lần thứ hai kể từ khi Mạng lưới chính thức được tuyên bố thành lập tại Quy Nhơn vào tháng 9 năm 2019.

ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN CÔNG AN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI XÃ LỘC BÌNH, HUYỆN PHÚ LỘC

Ngày 23/07/2020 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp cùng Đoàn Công An tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

CHI BỘ SINH VIÊN PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN - HỘI NHÀ TRƯỜNG DÂNG HƯƠNG KỈ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2020), nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” ngày 20/07/2020 vừa qua Chi bộ Sinh viên ngành Luật, Chi bộ Sinh viên ngành Luật Kinh tế cùng BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã đến dâng hoa, dâng hương và tham dự triển lãm “Đền ơn đáp nghĩa” tại Khu di tích lịch sử cách mạng Chín Hầm tại xã Thủy An, thành phố Huế.

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 16/7/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.