Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai chính quy khoá 2015 (2015-2018)

Ngày 19/04/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K.2015 (2015 – 2018) đại học bằng hai. Đến dự buổi lễ có ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 55 tân cử nhân K.2015 đại học bằng hai.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường B - Trường Đại học Luật Huế Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0 - Những thách thức đối với sinh viên Luật".

Hội thảo Quốc tế “Sự đối mặt của pháp luật với những thách thức của thế kỷ 21: Phương hướng đổi mới pháp luật”

Ngày 11/4, trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với ĐH Toulouse 1 Capitole tổ chức hội thảo với chủ đề “Sự đối mặt của pháp luật với những thách thức của thế kỷ 21: Phương hướng đổi mới pháp luật”.

Chương trình thiện nguyện " Bàn tay ấm - Warm hand II " năm 2018

Trong hai ngày 07/4 – 08/4/2018, Đội Công tác xã hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Bàn tay ấm – Warm hand II” tại xã Thanh,huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị sau khi thực hiện chuỗi hoạt động gây quỹ trong hơn 2 tháng.

Truy cập Cơ sở dữ liệu ProQuest Central tại Trung tâm Thông tin - Thư viện

Hiện nay, Trung tâm Thông tin Thư viện đã kết nối thành công đến CSDL ProQuest Central nhằm phục vụ quý bạn bạn đọc trong việc tra cứu, tìm kiếm các tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu. CSDL Proquest Central bao gồm 25 cơ sở dữ liệu đa ngành, bao quát trên 160 lĩnh vực chủ đề khác nhau thuộc các ngành khoa học nòng cốt như: Kinh tế – kinh doanh, Y học, Công nghệ, Khoa học xã hội. ProQuest gồm rất nhiều bộ sưu tập tài liệu điện tử đa ngành được xuất bản trong các báo, tạp chí uy tín trên thế giới.

Đoàn trường tổ chức thành công Chương trình "Ngày hội cán bộ Đoàn lần III"

Ngày 01 tháng 4 năm 2018 vừa qua, Đoàn trường Đại học Luật – Đại học Huế đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội cán bộ Đoàn lần III” với chủ đề “Sinh viên Luật Huế năng động - đoàn kết - sáng tạo”.

Lịch trình tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2018

Câu lạc bộ Tiếng Anh Fly tổ chức chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập

Vừa qua, CLB Tiếng Anh Fly - Trường Đại học Luật Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập CLB, đánh dấu chặng đường phát triển của Câu lạc bộ.