Thông tin đường dây nóng và lịch tiếp công dân Trường Đại học Luật

Thực hiện công văn số 150/ĐHH-TTPC, ngày 12/02/2020 của Giám đốc Đại học Huế về đăng tải thông tin công tác tiếp công dân và đường dây nóng trên trang thông tin điện tử,Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo thời gian tiếp công dân và thông tin đường dây nóng như sau.

Lớp học bổ trợ kiến thức cho lưu học sinh tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Là cơ sở đào tạo luật lớn và uy tín nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, hàng năm Trường Đại học Luật, Đại học Huế thu hút một lượng lớn lưu học sinh, đặc biệt là các lưu học sinh đến từ các quốc gia Đông Nam Á, lựa chọn và theo học. Để tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các nước và hỗ trợ tối đa cho tất cả lưu học sinh trong các hoạt động học tập, kết nối đời sống văn hóa, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã thành lập Tổ Hỗ trợ Lưu học sinh đang học tập tại trường. Các thành viên của Tổ là những giảng viên trẻ, nhiệt huyết với trình độ chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ vững vàng đã, đang và sẽ là những người bạn tận tâm đồng hành cùng các bạn lưu học sinh trong suốt quá trình hòa nhập với cuộc sống mới.

Vietnam CISG Pre-moot 2020

Công ước Liên hợp quốc về Hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế (CISG) được thành lập năm 1980 là một trong những điều ước quốc tế thành công nhất trong lĩnh vực thương mại. Công ước này được áp dụng cho các hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán có văn phòng đăng ký tại các quốc gia là thành viên của Công ước. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2015, Việt Nam đã chính thức phê chuẩn việc gia nhập CISG để trở thành thành viên thứ 84 của Công ước.

Kết thúc Hội nghị bàn tròn về chủ đề «Rác thải nhựa và môi trường: những vấn đề dai dẳng và lộ trình cho tương lai »

Hội nghị bàn tròn về chủ đề «Rác thải nhựa và môi trường: những vấn đề dai dẳng và lộ trình cho tương lai» diễn ra từ ngày 23 đến 25/02/2020 được xác định là một trong các hoạt động trọng tâm trong chương trình hợp tác quốc tế của Đại học Luật, Đại học Huế trong năm học 2019 -2020. Đây là thành quả bước đầu cho những nỗ lực kết nối và hợp tác không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên, cán bộ trẻ của Nhà trường.

Thông báo gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi cao học Luật

Căn cứ thông báo số 217/TB-ĐHH ngày 24 tháng 12 năm 2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc gia hạn thời gian thu nhận hồ sơ và lịch thi tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo:

Hội nghị Bàn tròn “Rác thải nhựa và môi trường: Những vấn đề dai dẳng và lộ trình cho tương lai”

Lần đầu tiên trong chiến lược hợp tác quốc tế và phát triển năng lực nghiên cứu, Đại học Luật, Đại học Huế rất vinh dự được tài trợ và tổ chức HỘI NGHỊ BÀN TRÒN “RÁC THẢI NHỰA VÀ MÔI TRƯỜNG: NHỮNG VẤN ĐỀ DAI DẲNG VÀ LỘ TRÌNH CHO TƯƠNG LAI” cùng với sự đồng tài trợ của Đại học Illinois và Đại học Washington-Tacoma, Hoa Kỳ. Hội nghị bàn tròn sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 2 năm 2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Huế gửi công văn hỏa tốc triển khai phòng chống dịch Corona

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và Đại học Huế gửi công văn hỏa tốc triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona.

THÔNG BÁO Tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức (chuyển đổi) để dự thi Cao học ngành Luật kinh tế

Trường Đại học Luật, Đại học Huế thông báo mở lớp Bổ túc kiến thức cho các đối tượng chưa có bằng tốt nghiệp đại học ngành Luật đủ điều kiện dự thi Sau đại học ngành Luật.