Thông báo tuyển sinh cao học Luật Kinh tế năm 2020 của trường Đại học Luật, Đại học Huế

Trường Đại học Luật thông báo thu nhận hồ sơ tuyển sinh cao học, tổ chức học bổ sung kiến thức và ôn thi tuyển sinh cao học tại Huế như sau:

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Ngày 05/12/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Đến dự hội nghị, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng.

Seminar "Luật Cạnh tranh nhìn từ góc độ so sánh giữa Nhật Bản và Việt Nam"

Sáng ngày 21/11/2019 Trường Đại học Luật, Đại học Huế đồng tổ chức buổi Seminar “Luật Cạnh tranh nhìn từ góc độ so sánh giữa Nhật Bản và Việt Nam” với Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế và đoàn Luật sư tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hoà chung trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam, niềm vui đó như được nhân lên gấp bội khi đất nước, con người Việt Nam ngày càng được khẳng định vị thế trên trường quốc tế, ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đại học, nhằm khắc sâu tâm trí của các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và ghi nhận những công lao to lớn đối với thầy, cô giáo với sự nghiệp cao cả “Sự nghiệp trồng người”. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai và Liên thông khoá 2017

Ngày 19/11/2019, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật K.2017 (2017 – 2019) đại học bằng hai và liên thông. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 77 tân cử nhân về tham dự.

Trường Đại học Luật tổ chức Ngày pháp luật Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2019

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội CNXH Việt Nam, sáng ngày 15/11/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức “Hội nghị triển khai Ngày pháp luật Việt Nam năm 2019”

Chương trình Hưởng ứng ngày pháp luật tại huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Ngày 14/11/2019 Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với công ty Luật Công Khánh tổ chức thành công chương trình tuyên truyền và tư vấn pháp luật cho học sinh trường THPT Nam Đông và bà con tại xã Hương Giang, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông báo về việc tiếp công dân định kỳ

Ngày 04/11/2019, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế ban hành Thông báo số 131/TB-ĐHL về việc tiếp công dân định kỳ.