Trường ĐH Luật Huế làm việc với Đoàn công tác Đại học Soochow- Đài Loan

Chiều ngày 11/2/2019 (Mồng 7 Tết Kỷ Hợi), trường Đại học Luật, Đại học Huế đã đón tiếp đoàn công tác đến từ trường Đại học Soochow, Đài Loan do giáo sư Mab Huang làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng, TS.Lê Thị Nga - Trưởng khoa Luật Hành chính và đại diện phòng KHCN-MT- HTQT. Về phía trường Đại học Soochow, Đài Loan có sự góp mặt của Giáo sư Mab Huang và các Nghiên cứu sinh tại Khoa Luật và Chính trị.

Trong buổi làm việc, hai phía đã thống nhất một số hoạt động hợp tác, trao đổi học thuật trong thời gian tới, cụ thể như sau:

- Đồng tổ chức Hội thảo quốc tế tại Đài Loan hoặc Việt Nam trong năm học 2019-2020.

- Trao đổi học thuật: hai phía trao đổi 1-2 giảng viên hoặc sinh viên mỗi năm để học tập, nghiên cứu.

- Hỗ trợ giảng viên trường Đại học Luật, Đại học Huế gửi bài báo khoa học đến Tạp chí Nhân quyền của Đài Loan.

- Trao đổi các tài liệu học tập và nghiên cứu, thành lập các nhóm nghiên cứu chung giữa Việt Nam và Đài Loan.

Trong không khí đầu xuân, cả hai đoàn đã gửi đến nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp và may mắn. Đây cũng là hoạt động HTQT đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019 của trường Đại học Luật, Đại học Huế, hứa hẹn một năm mới với nhiều hoạt động hợp tác, đối ngoại đầy sôi nổi và năng động.

* Hình ảnh ghi lại tại buổi làm việc